Voltaire: The Vegan Vampire

TẢI GAME FULL

FSHARE: ....
MEDIAFIRE:Voltaire.The.Vegan.Vampire

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista/Windows 7/Windows 8
Processor: 1.7+ GHz or better
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher
Storage: 3 GB available space
Sound Card: 100% DirectX9.0c compatible sound card and driv

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Voltaire: The Vegan Vampire là một trò chơi nhập vai phiêu lưu được phát triển bởi Studio Thunderhorse và xuất bản bởi Humble Games. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Voltaire – một con ma cà rồng ăn chay, bị đày vào một ngôi làng nhỏ bị tàn phá bởi các thế lực bóng tối và thực hiện các nhiệm vụ để giải cứu ngôi làng.

Xem Thêm  No Man’s Sky

Voltaire có khả năng biến hình thành một con mèo đen để né tránh các kẻ săn mồi và sử dụng các kỹ năng đặc biệt để chiến đấu với những kẻ địch. Người chơi có thể tìm thấy và sử dụng nhiều loại vũ khí và phép thuật khác nhau để đánh bại các quái vật và trải qua các cấp độ khác nhau trong game.

Voltaire: The Vegan Vampire có đồ họa đẹp mắt, âm nhạc tuyệt vời và câu chuyện thú vị với nhiều nhân vật phong phú. Game cũng chứa nhiều yếu tố hài hước và giải đố để thử thách khả năng giải quyết vấn đề của người chơi.

Với tính năng điều khiển dễ dàng và nhiều tính năng thú vị, Voltaire: The Vegan Vampire hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm nhập vai thú vị và đầy thử thách. Xem nhiều hơn tại kho game

Xem Thêm  Gedonia

You might also like