Vietjack là gì? Tim hiểu chi tết về Vietjack

Vietjack là 1 website về giáo dục trực tuyến của Việt Nam nhắm tới đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên và thậm chí cả phụ huynh. Lúc tầm nã cập vào trang web này, quý khách sở hữu thể tậu thấy lời giải trong sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu tham khảo trong khoảng lớp 1 đến lớp 12 của đầy đủ những môn học. Thầy giáo cũng với thể sử dụng Vietjack để tham khảo, chuyên chở giáo án… nhằm chuẩn bị cho bài giảng trên lớp được chất lượng hơn.

bên cạnh đó, Vietjack còn là 1 trọng điểm huấn luyện cho Cả nhà học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi lớn như Kỳ thi thấp nghiệp THPT quốc gia có đầy đủ các môn gồm: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,…ở từng cấp độ khác nhau.

ngoài ra, Vietjack còn sản xuất kiến thức về đa dạng ngành nghề khác như lập trình Java, Python, phát triển web, hạ tầng dữ liệu, … đặc trưng, đầy đủ kiến thức, bài giải theo sách giáo khoa hay sách bài tập trên VietJack đều hoàn toàn miễn phí.

thông tin liên hệ:

  • liên hệ chính: Tầng 2, số nhà 541 Vũ Tông Phan, xã Khương Đình, huyện Thanh Xuân, đô thị Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 084 283 45 85
  • Email: vietjackteam@gmail.com
  • Website: https://vietjack.com/

Xem thêm: lichngaytot

những chương trình đào tạo tại Vietjack

Vietjack 1-2-3

Đây là chương trình học dành cho các em học sinh trong khoảng lớp một tới lớp 3. Chương trình còn phân phối đề thi, lời giải cho các môn quan trọng như: Tiếng Việt, Toán, Đạo Đức, Tiếng Anh, Tin Học, trùng hợp và phố hội,…

các bộ đề thi này luôn bám sát chương trình học trên lớp, bảo đảm phân phối số đông được kiến thức nền móng, phù hợp cho học trò lớp một,2,3.

Vietjack 4

Vietjack 4 là chương trình học, ôn luyện dành cho học trò lớp 4. Khóa học này sẽ phân phối các môn học quan yếu như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, khoa học Địa lý, Lịch sử, Tin học và Đạo đức. Những em học trò và phụ huynh có thể tham khảo cách thức biên soạn bài, giải bài tập, văn loại và giải đề rà soát những môn học kể trên.

Vietjack 5

Vietjack 5 là khóa học và luyện thi cho Các bạn học trò lớp 5. Vì là lớp học cuối cấp một (Tiểu Học) nên khoảng thời gian này là khôn xiết quan yếu mang những em học sinh lớp 5 trước lúc chuyển sang cấp học mới (Trung học Cơ sở).

những bài giải đề thi thử vào lớp 6 sẽ tạo điều kiện cho các em tự tin và nắm vững tri thức hơn trước lúc bắt đầu kỳ thi chính thức.

  Garena là gì? một số thông tin cần biết về Garena

Vietjack 6

Vietjack 6 cung cấp các tri thức cho học sinh đầu cấp hai. Ở chương trình này, học sinh lớp 6 sở hữu thể tậu thấy những bài biên soạn văn ngắn hay và xúc tích nhất. Bên cạnh đó, các em học trò còn được tương trợ bài tập, video giải bài tập, đề kiểm tra trắc nghiệm/lý thuyết ở môn chính như Văn, Toán, Vật lý, sinh học, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân, Tin học và công nghệ.

Vietjack 7

Chương trình của Vietjack 7 vẫn bao gồm các môn học chính như: Văn, Anh, Hóa, Toán đại số, Toán hình học, Sinh, Tin hoc,…. Các bạn học trò mang thể thuận lợi tậu thấy các cách thức giải bài tập cho từng môn học để hoàn tất phải chăng chương trình học trên lớp.

Vietjack 8

Vietjack 8 cũng như vậy Vietjack 6 và 7, nơi để các em học trò lớp 8 ôn luyện những môn học quan trọng như Văn, Anh, Toán, Hóa, Sinh, Lý, Địa, Sử, Tin.

cùng có đấy là các bài văn chiếc chất lượng, giúp các em luyện ngòi bút. Cố nhiên, không thể thiếu được bài giải, giáo án, bộ câu trắc nghiệm và đề kiểm tra sở hữu đáp án.

Vietjack 9

Lớp 9 là lớp cuối cấp Trung học cơ sở vật chất, khoảng thời gian các em cần học, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi lên cấp 3 gần đến. Với Vietjack 9, các em sẽ nhận được kiến thức sâu rộng, chi tiết hơn so với những lớp dưới.

cùng mang đấy là hệ thống đề thi lên cấp bám sát với chương trình học, bộ đề thi này sẽ được giáo viên hướng dẫn giải chi tiết ở các video.

Vietjack 10

Đây là lớp đầu tiên của cấp trung học rộng rãi (THPT) và cũng là thời kì quan yếu nhất sở hữu học sinh. Vì thế, Các bạn học trò cần học phải chăng để tạo bước đà cho những lớp còn lại cũng như kỳ thi quan yếu nhất – kỳ thi trung học phổ biến quốc gia.

Trong chương trình lớp 10, các môn được tụ hội giảng dạy là: Toán, Văn, Anh, Hoá, Lý. Bên cạnh đó, Vietjack 10 còn với một số môn khác như: Sử, Sinh, Địa, Giáo dục công dân, Tin học và khoa học.

Vietjack 11

Chương trình học của lớp 11 là vô cùng quan trọng và được Tìm hiểu rất khó. Các môn học chính được để ý là: Toán, Anh, Văn Sinh, Lý, Hóa,… mang Vietjack 11, Các bạn học trò sở hữu thể được trải nghiệm đề kiểm tra, bài tập chuyên đề và các dạng bài tập trong đề thi đại học.

Vietjack 12

Lớp 12 là chương trình học cuối cùng của THPT, hãn hữu tới 50% tri thức trong các kỳ thi to. Để giúp cho Anh chị học trò mang thể hoàn tất phải chăng lớp 12, Vietjack 12 cung cấp bộ lời giải cho các môn Văn, Lý, Toán, Anh,…. Cộng có ấy là các bộ đề kiểm tra, thi thử với đáp án.

  Xổ số là gì? bao gồm những hình thức nào

đặc thù, các đề thi đại học trong những năm cách đây không lâu đều được tổng hợp tại Vietjack 12. Điều này sẽ giúp Cả nhà học sinh tiện dụng hình dung được cấu trúc đề và bí quyết làm cho bài.

Vietjack IT (khóa học lập trình) và ngữ pháp tiếng Anh

Đối có những ai ham lập trình, khoa học thông báo sở hữu thể tham khảo khóa học Vietjack IT.

Tại đây, bạn sẽ sắm thấy được loạt những bài học lập trình C, C++, Java, Python, PHP, … trong khoảng căn bản tới nâng cao. Chương trình học sẽ vật dụng cho bạn gần như tri thức lập trình, giúp bạn tiện dụng mua được nơi để tập sự và đi khiến ngay lúc còn là sinh viên.

Riêng chủ đề về ngữ pháp tiếng Anh sẽ được tách riêng sở hữu những cách thức học và ôn thi đại học, ôn thi TOEIC khác nhau.

các lợi ích khi tham gia học trực tuyến tại Vietjack

Môn học và đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa

Vietjack cung ứng cho quý khách hơn 11 môn học theo chương trình giáo dục từ cấp 1 tới cấp 3. Các bài học và rà soát đều dựa trên kiến thức trong sách giáo khoa để học sinh dễ nắm bắt và chọn lọc như: Toán, Ngữ văn, Anh văn, Vật lý, sinh học, Địa lý, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân,…

bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm hình thức thi thử sở hữu các đề thi bám sát với chương trình học. Điều này giúp bạn sẽ tiện lợi kiểm tra trình độ của mình để khắc phục và cải thiện số điểm.

1 số bài giảng được phát trực tiếp dễ theo dõi

Vietjack đã bổ sung thêm tính năng giúp Cả nhà học trò với thể học và nghe các thầy giáo giảng bài trực tiếp duyệt những video theo từng khối lớp và các môn học khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng mang thể tiện dụng xem lại các bài giảng được phát trực tiếp như vậy như trên Facebook hay YouTube.

tiện lợi đặt thắc mắc và nhận tư vấn chính xác

Tại mục Hỏi đáp, bạn mang thể gửi các câu hỏi, suy nghĩ của mình về những khó khăn trong quá trình học và khiến cho bài tập để được các thầy giáo trả lời một phương pháp chuẩn xác nhất, dễ hiểu nhất.

  Senmo là gì? có uy tín không?

với tài liệu tham khảo riêng cho từng môn học

Học trên VietJack, bạn mang thể theo dõi các bài hướng dẫn, những tài liệu tham khảo cho từng môn học và cấp độ học 1 cách thuận tiện. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị bài vở được rẻ hơn trước lúc tham dự học trực tiếp trên lớp.

Ở các dạng bài rà soát khác nhau, VietJack đều lời giải để bạn biết đáp án và đối chiếu với bài làm của mình.

áp dụng có giao diện được thiết kế thân thiện, dễ tiêu dùng

vận dụng Vietjack được Nhận định là giao diện trực giác, dễ nhìn và dễ dùng, phù hợp sở hữu mọi lứa tuổi. Điều này giúp Cả nhà học sinh ở đa dạng cấp độ khác nhau đều mang thể dùng VietJack để học tập.

Tại thanh tìm kiếm, bạn mang thể nhập tên môn học và khối lớp để nhận kết quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, vận dụng còn cho phép bạn theo dõi các môn học đam mê để cập nhật được những thông báo bài học chóng vánh.

chỉ dẫn chuyên chở và đăng nhập vận dụng Vietjack

áp dụng Vietjack mang tương trợ thiết bị di động không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu yêu thích học hỏi và nâng cao thêm tính tiện lợi cho khách hàng, Vietjack đã chính thức cho có mặt trên thị trường áp dụng trên cả 2 nền móng iOS và Android.

Bạn với thể chuyển vận ứng dụng này về điện thoại để tự học và xem bài giảng ở bất cứ đâu. Thao tác thực hiện như thế nào? Tino Group sẽ hướng dẫn thao tác chi tiết bên dưới nhé!

cách vận chuyển và đăng nhập vận dụng Vietjack

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải Vietjack về điện thoại.

Bước 2: Mở áp dụng lên và chọn 1 trong 3 bí quyết đăng nhập gồm: Facebook, Google hoặc trương mục Apple. Trong thí dụ này, Tino Group sẽ đăng nhập bằng Facebook.

ứng dụng sẽ buộc phải bạn cho phép kết nối có Facebook, bạn chỉ cần nhấn tiếp tục dưới tên + [Tên trương mục Facebook] là đăng nhập thành công.

Bước 3: Giờ đây, bạn đã mang thể trải nghiệm những luôn thể ích học tập từ áp dụng Vietjack.

Tóm lại, việc với kho tri thức đồ sộ cộng sở hữu lực lượng thầy giáo kinh nghiệm phổ biến năm trong nghề, Vietjack sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em học sinh hoàn thành những bài học, kiểm tra hay các bài thi lên cấp quan yếu một cách hiệu quả. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ cho con em của mình khám phá Vietjack để có kết quả học tập rẻ hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.