Tải Game Vestaria Saga II: The Sacred Sword of Silvanister Full Crack [1.24GB]

Vestaria Saga là một loạt game nhập vai chiến lược, nơi định vị, di chuyển và vũ khí là điều tối quan trọng để thành công. Di chuyển các đơn vị được trang bị vũ trang mạnh mẽ của bạn xung quanh một bản đồ dựa trên lưới theo kiểu cổ điển và giao tranh với cướp biển, quân nổi dậy, quái vật, binh lính đế quốc và bất kỳ ai khác cản đường bạn.

Trong khi Vestaria Saga I ghi lại những trận chiến diễn ra sau đó trong Chiến tranh Solvian-Meledian, thì Vestaria Saga II tập trung vào những cuộc phiêu lưu xa hơn của Zade, người anh hùng từ VS1, đưa câu chuyện về anh ta và những người bạn đồng hành của anh ta đến một kết thúc ly kỳ, thỏa mãn. Trong nhiệm vụ hoành tráng của mình, Zade sẽ gặp phải những đồng minh cả mới và cũ đồng thời khám phá thêm những bí ẩn đằng sau Margulites thấp hèn và kế hoạch của họ để đưa Vestaria vào một kỷ nguyên bóng tối mới.

  Tải Game Wolcen: Lords of Mayhem Full [17.9GB]

Sau khi một con tàu chở một nhà ngoại giao của đế quốc Solvian bị bốc cháy nhầm ở vùng biển Meledian, Hoàng đế Manneus của Solvian đã tuyên chiến với vương quốc trên đảo. Được lãnh đạo bởi vị tướng lừng danh Ajax, các lực lượng đế quốc của Solvia nhanh chóng xâm chiếm bờ biển Meledian. Sau khi Meleda chịu thất bại nặng nề trong Trận chiến Frist, Đế chế nhanh chóng xông vào đánh chiếm thủ đô Regina của hoàng gia. Không còn hy vọng phục hồi nào, Meleda buộc phải chứng kiến ​​những kẻ xâm lược của mình xóa sổ 500 năm lịch sử một cách tàn bạo ngay trên bản đồ. Và cứ thế, một năm trôi qua … Từng được cho là đã mất tích, nàng công chúa trẻ Athol trở về kinh đô một cách thần kỳ và giải thoát người dân của nó qua một trận chiến dữ dội.

  Gedonia

Người đã chiến đấu anh dũng bên cô và giúp cô chiến thắng không ai khác chính là Zadrian, người thừa kế trẻ tuổi của Redessa. Meleda ca ngợi Zadrian như một anh hùng dân tộc, mang lại cho anh ta danh tiếng và vinh quang vượt xa những gì họ từng thể hiện với anh trai Zecharias, hiệp sĩ giỏi nhất của vương quốc. Zech không chỉ đính hôn với công chúa, anh còn là chỉ huy quyền lực của quân đội Meledian … Và quan trọng nhất, anh còn là anh trai của Zade – người mà Zade yêu quý và kính trọng hơn bất cứ ai khác. Cảm thấy như chính sự hiện diện của mình đã trở thành vết nhơ trên danh tiếng của người anh thân yêu, Zade quyết định rời thủ đô và bắt đầu một cuộc hành trình mới đến Temenos of Vesta. Anh ta mang theo trong nhiệm vụ của mình chỉ một người bạn đồng hành duy nhất: Accorte Roland, một sinh viên của học viện phép thuật Sphire và là con gái của một người đàn ông đã từng cứu mạng Zade …

  Sword and Fairy 7 Full [45GB]

Cấu Hình Chơi Game Vestaria Saga II: The Sacred Sword of Silvanister

MINIMUM:
  • System: Windows 7 or higher
  • Processor: Intel® Pentium® 4 2.0 GHz equivalent or faster processor
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: 1024 x 768 pixels or higher desktop resolution
  • Storage: 500 MB HDD

Hướng dẫn cài đặt

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.