Vampire: The Masquerade – Swansong Full [22 GB]

Vampire: The Masquerade – Swansong cho bạn vào vai ba ma cà rồng: Galeb, Emem và Leysha. Mỗi người đều có bộ kỹ năng và khả năng riêng, từ tàng hình đến thuyết phục. Bạn giải quyết các nhiệm vụ riêng biệt với những nhân vật này khi bạn cố gắng khám phá những gì đang xảy ra với văn hóa ma cà rồng ở Boston.

Khi thực hiện các nhiệm vụ này, bạn sẽ phải khám phá ra manh mối để tiến triển câu chuyện. Cho dù đó là theo dõi ai đó qua mùi hương của họ hay truy cập vào các khu vực hạn chế, Swansong cố gắng thách thức bạn giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, tôi ước trò chơi cho bạn tự do hơn về cách hoàn thành mỗi nhiệm vụ, vì không gian chơi của bạn rất hạn chế.

  Tải Game Alien: Isolation Collection

Vì Swansong là một game nhập vai tường thuật nên có một số lựa chọn bạn phải thực hiện tại những thời điểm quan trọng trong câu chuyện. Những lựa chọn này không chỉ ảnh hưởng đến câu chuyện mà còn ảnh hưởng đến điểm kinh nghiệm mà bạn nhận được ở cuối mỗi cấp độ. Điểm kinh nghiệm rất quan trọng để nâng cấp kỹ năng và khả năng của ma cà rồng của bạn.

Khi bạn tiếp cận một đầu mối, đôi khi bạn sẽ có khả năng mở khóa thêm thông tin nếu bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ năng. Đôi khi, bạn cần tiêu hao sức mạnh ý chí, một nguồn lực hữu hạn mà bạn có trong mỗi cấp độ. Bạn cũng có thể tạm thời tăng cường kỹ năng của mình trong đối thoại bằng cách sử dụng sức mạnh ý chí, mang lại cho bạn tỷ lệ chiến thắng trong mỗi cuộc kiểm tra kỹ năng cao hơn. Chỉ cần lưu ý, vì NPC mà bạn đang nói có thể làm điều tương tự.

  Tải Game Dead by Daylight Ultimate Edition

Vampire: The Masquerade – Swansong diễn ra ở miền Boston. Bạn đảm nhận vai trò của Galeb, một Ventrue cổ đại; Emem, một Toreador quỷ quyệt; và Leysha, một người Malkavian không ổn định, người có linh cảm. Cả ba đều theo lệnh của Hoàng tử Boston để tìm hiểu những gì đã xảy ra trong một bữa tiệc. Ma cà rồng của phe Camarilla cầm quyền địa phương và Tremere Warlocks gần đó đã tụ tập lại với nhau để kỷ niệm một hiệp ước thống nhất. Nhưng mọi thứ đã diễn ra sai lầm khủng khiếp.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
Memory: 6 GB
Graphics: Radeon HD 7790, 4 GB / GeForce GTX 750Ti, 4 GB

Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

  Tải Game Way On Where Skidrow
Leave A Reply

Your email address will not be published.