Tải Game Tyrant’s Blessing [612.13MB]

Tyrant’s Blessing là một trò chơi chiến thuật theo lượt trong đó khả năng lập kế hoạch, thích ứng và lập chiến lược của bạn quan trọng hơn việc tăng tối đa các đơn vị của bạn hoặc tìm kiếm thanh kiếm sắc bén nhất trong kho. Chọn các trận chiến mỗi ngày, đưa ra những lựa chọn đầy thử thách và sử dụng khéo léo sức mạnh của những người nổi dậy này để đánh bại đám xác sống và có thể – chỉ có thể – mang cuộc sống thực trở lại Tyberia.

The Tyrant đổ bộ vào Tyberia mang theo lời hứa về một thiên đường, không có chiến tranh, không có đau khổ… và không có cái chết. Tất cả những gì người Tyberia phải làm để vào thiên đường đơn giản là chết dưới tay Quân đội Chết. Cuộc chiến đã kết thúc trước khi nó bắt đầu, với hàng ngàn người đã bỏ mạng dưới sự đánh thức của Bạo chúa, chỉ để bị biến thành những con quỷ bất diệt, bị ràng buộc bởi ma thuật. Số ít chiến binh còn sống còn lại đang nằm rải rác trên những mảnh đất còn sót lại của quê hương họ, không mệt mỏi tìm cách lật ngược thế cờ với Bạo chúa độc tài. Lãnh đạo một cuộc Nổi dậy vĩ đại, đánh bại Quân đội Chết và đưa tên lãnh chúa quái dị trở lại sâu dưới đáy biển từ khi hắn đến.

  Tải Game Way On Where Skidrow

Hãy cùng khogamepc khám phá và tải game trong nội dung bài viết dưới đây.

Cấu hình Tyrant’s Blessing

Dưới đây là cấu hình thông tin yêu cầu chi tiết của tiêu đề trò chơi này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để định đoạt, hãy tải xuống Tyrant’s Blessing Full để cùng trải nghiệm nhé.

Cấu hình tốt thiểu:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

 • HĐH:Windows Vista / 7/8/10
 • Bộ xử lý:2 GHz trở lên
 • Kỉ niệm:RAM 1 GB
 • Đồ họa:Đồ họa GPU Intel UHD 630

Cấu hình đề nghị: 

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

 • HĐH:Windows 10
 • Bộ xử lý:2 GHz trở lên
 • Kỉ niệm:RAM 2 GB
 • Đồ họa:NVIDIA GeForce 940MX

LINK FSHARE

LINK MEDIFIRE

Game cài đặt hướng dẫn

 1. Mount / Giải nén file
 2.  Cài đặt Setup.exe
 3.  Chép CRACK
 4.  Chơi game
  Tải Game Two Point Hospital: Speedy Recovery Full [3.59GB]

>>>>Xem thêm: Tải Game SAELIG [5.39GB]

Leave A Reply

Your email address will not be published.