Tropico 6 Việt Hóa Full [10 GB]

Tropico.6.El.Prez.Edition.1.18.806-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Vào game -> Option -> Click vào Icon như hình -> Tìm dòng "User Interface Language" -> Chọn Korean -> Apply.
NOTE: Đây là bản việt hóa Full chuẩn từng dòng tương thích bản mới nhất không phải bản việt hóa thô!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: AMD or Intel, 3 GHz (AMD A10 7850K, Intel i3-2000)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD/NVIDIA dedicated GPU
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tropico 6 lấy ý tưởng xây thành phố khá thú vị khi cho phép người chơi nhập vai một kiểu nhà lãnh đạo cụ thể về mặt tính cách. Điều này giúp người chơi có nhiều sự tự do hơn trong trải nghiệm và mang đến giá trị chơi lại cho game khá cao. Chẳng hạn, bạn có thể xây dựng chế độ cai trị độc tài, chỉ quan tâm đến hiệu quả kinh tế thông qua xuất khẩu mà không cần biết đến những khía cạnh tận hưởng cuộc sống của người dân hoặc ngược lại.

Xem Thêm  Sphere - Flying Cities

Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đất nước hùng mạnh, giải quyết các vấn đề kinh tế và xã hội khiến người dân hài lòng. Sự hài lòng này sẽ dẫn đến những lựa chọn khá thú vị mang tính cạnh tranh trực tiếp, chẳng hạn làm tăng hoặc giảm những yếu tố khác. Đơn cử như không xây bất kỳ công trình nào liên quan đến quân đội sẽ khiến đất nước của bạn dễ bị tình trạng thù trong giặc ngoài quấy nhiễu. Trong khi xây các công trình này sẽ làm giảm đi sự tự do của người dân.

Tương tự, mỗi công dân cũng thuộc về một nhóm nhất định trong xã hội, đòi hỏi bạn phải có tính toán cẩn thận để không gây ảnh hưởng kết quả bầu cử. Mặc dù bạn có thể thao túng bằng cách này hay cách khác, nhưng những hành động thiếu suy nghĩ hoặc mang tính lợi ích nhóm này sẽ gánh lấy những hậu quả nhất định, khá là “hack não”. Kém kịch tính hơn là khía cạnh kinh tế, nhưng tôi nghĩ đây là chủ ý của nhà phát triển để tạo dấu ấn riêng cho Tropical 6 so với những cái tên cùng thể loại trên thị trường hơn.

Xem Thêm  Warcraft III: Reforged

Lúc đầu, tôi phải thừa nhận là một chút nông nổi và đạo đức của tôi khiến tôi tự hỏi liệu tôi có thích trò chơi này không. Mặc dù là một nhà độc tài tàn nhẫn sẽ bắt người hoặc “dàn xếp tai nạn” cho họ nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng tôi tự hỏi liệu trò chơi sẽ liên quan đến mô phỏng xây dựng quốc gia hoặc thành phố như thế nào và bao nhiêu thì liên quan đến các chính sách nhân quyền.

Hóa ra, Tropico 6 có nhiều thứ hơn là xây dựng quốc gia đơn thuần. Giống như nhiều trình mô phỏng thành phố, bạn phụ trách giáo dục, thương mại và thuế. Đây không chỉ là một người xây dựng thành phố – mà còn là một người xây dựng quốc gia, và bạn sẽ phải cạnh tranh với các thế lực nước ngoài. Để xếp hạng phê duyệt của họ thay đổi quá thấp và bạn có thể phải đối mặt với một số hậu quả nghiêm trọng.

Xem Thêm  Age of Empires II: Definitive Edition [17.5 GB]

Tropico 6 Full Crack | Tropico 6 Fshare | Tropico 6 Free Download | Tropico 6 Việt hóa | Tải Game Tropico 6

You might also like