Touken Ranbu Warriors Full [17.4GB]

Các trò chơi Musou của Koei Tecmo đang thực hiện sứ mệnh đáp ứng mọi nhu cầu chơi game. Kể từ khi thiết lập công thức 1 v 1000 với Dynasty Warriors, họ đã biến những thanh kiếm luôn khao khát của mình thành Link kiếm hiệp, Chiến lược của Fire Emblem, Mecha của Gundam ẩu đảvà Anime ấn tượng lấy cảm hứng từ manga của Arslan. Với Touken Ranbu Warriors, tôi lo lắng rằng họ thực sự biến mất xuống hố thỏ Musou, lấy cảm hứng từ một trò chơi thẻ sưu tập miễn phí, dựa trên trình duyệt về những thanh kiếm được nhân cách hóa tạo ra anime của riêng nó và một loạt các live-action thành công vở kịch. Sau đó, một lần nữa, đây là trò chơi; chúng ta sẽ vui vẻ tin rằng một người thợ sửa ống nước đẹp đẽ có thể là một tay đua, vận động viên bóng đá, vận động viên chơi gôn, vận động viên bóng rổ, vận động viên đánh đấm và bác sĩ, thường xuyên mà không cần thay quần áo. Vì vậy, tôi nói hãy mang theo những thanh gươm sống.

  Tải Game TVs: The Awakening Full Crack [1.4GB]

Lấy bối cảnh năm 2205, Đội quân Ngược dòng Lịch sử đã đặt mục tiêu viết lại lịch sử. Du hành xuyên thời gian, họ hy vọng sẽ thay đổi quá khứ có lợi cho họ, với bạn và Touken Danshi – những thanh kiếm sống mà chúng ta đang đề cập – là thứ duy nhất cản đường họ. Tuy nhiên, họ mang đến cuộc chiến với bạn, ban đầu tấn công căn cứ nhà của Touken Danshi, honmaru của họ. Sau một loạt các hướng dẫn nhanh chóng, bạn sẽ tiễn chúng đi, cho phép bạn bắt đầu một loạt các nhiệm vụ để ngăn chặn HRA.

Khi bạn tham gia một trận chiến, bạn có một loạt các xáo trộn thời gian để đối phó, điều này, nếu không được giám sát, sẽ thay đổi lịch sử theo một cách rõ ràng. Bạn có thể chắc chắn rằng HRA đã sai ở đây; vì một điều là họ luôn làm cho các sự kiện trở nên tồi tệ hơn nhiều đối với tất cả những người có liên quan, và thứ hai là họ đều là những Oni có đôi mắt phát sáng, có xương. Chúng không phải là loạt kẻ thù thú vị nhất mà bạn từng thấy trong trò chơi Warriors và chúng gục ngã thậm chí còn ít ma sát hơn so với đầu ra thông thường của Koei Tecmo.

  Tải Game Koumajou Remilia: Scarlet Symphony Full Crack [460MB]

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5-4460
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R7 370
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Cách chơi: Sau khi tải xong giải nén là vào game bằng steamclient_loader.exe thôi ha!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.