Tom Ford Cafe Rose – Nước hoa chính hãng 100% nhập khẩu Pháp

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích Tom ford cafe rose 100ml

Cafe Rose được ra mắt từ năm 2012 nhưng cho đến hiện tại thì phiên bản nước hoa này vẫn chưa hề hạ nhiệt đối với những người yêu thích nước hoa. Đây là sự kết hợp độc đáo của hương thơm từ hoa hồng và cà phê khiến cho Cafe Rose mang một vẻ quý phái, trang trọng, thần bí.

Vào năm 2012, thương hiệu Tom Ford chế tạo và cho ra đời một dòng nước hoa dùng cho nam lẫn nữ trên 25 tuổi có tên là Cafe Rose. Đây là nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ SÍP và có nồng độ EDP (Eau De Parfum) do chuyên gia Antoine Liu, Cafe Rose sẽ hứa hẹn đánh thức các cung bậc cảm xúc của bạn.

Tom Ford Cafe Rose

Dù ra đời sau rất nhiều hãng nước hoa nhưng Tom Ford đã tạo ấn tượng mạnh cho nhiều người kinh ngạc với một loạt phiên bản Unisex năm 2007 như Tom Ford Tuscan Leather-based điển hình, Tom Ford Tobacco Vanille, Oud Wooden, … Hãy cùng Fragrance168 đi tìm hiểu những giá trị trong chai nước hoa Unisex mà thương hiệu đã đem lại cho người dùng.

Xem Thêm  Cách Mặc Quần Áo Dài Dây Kéo Trước Hay Sau Lưng Và Cách

Mô tả của sản phẩm

Hương đầu và hương giữa của nước hoa Cafe Rose đều là những mùi hương của các loài hoa như là hoa hồng tháng năm, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa hồng Bulgaria. Còn hương cuối thì là mùi hương của hổ phách, gỗ đàn hương, cây hoắc hương. Cả three hương đều tạo cho Cafe Rose có một mùi hương quý phái, thu hút, sang trọng và mang lại nét bí ẩn, độc đáo cho cả nam giới lẫn nữ giới.

Tom Ford Cafe Rose

Chai nước hoa đậm chất biểu tượng của hãng Tom Ford và kèm theo nhiều nét cổ điển. Cả chai nước hoa Cafe Rose đều có màu sắc là đen, ở giữa thân chai thì bảng hiệu nhỏ màu tím khắc tên của hãng Tom Ford. Nắp chai giống như thân chai nước đều là màu đen nhưng nắp chai có thêm một sợi dây màu vàng buộc lại.

Xem Thêm  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương: Những thông tin cần biết

Độ lưu hương của Cafe Rose có thời gian khá lâu, từ eight giờ đến 12 giờ. Còn phạm vi của độ tỏa hương thì chỉ trong vòng một cánh tay thôi. Thời điểm bạn được khuyên dùng nước hoa Cafe Rose là vào ngày, đêm trong các mùa như mùa thu, mùa đông. Độ lưu hương lâu tạo ra cảm giác ấm áp, Cafe Rose thích hợp dùng vào các mùa có thời tiết lạnh.

Tom Ford Cafe Rose

Hạn chế sử dụng nước hoa này vào những ngày hoặc mùa nóng. Có người nhận xét là phần nữ tính của mùi hương khá là trội mặc dù nước hoa này dành cho nam giới lẫn nữ giới.

Nếu bạn yêu thích cả cà phê và hoa hồng thì sao không thử dùng Cafe Rose. Phong cách mà nước hoa Cafe Rose đem lại cho bạn chính sự tự tin, chững chạc, trưởng thành, mạnh mẽ để bạn có thể đương đầu và đối mặt với những khó khăn đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy nhanh chân ghé đến cửa hàng Fragrance168 để tìm cho mình một sản phẩm nước hoa tuyệt vời này nhé.

Xem Thêm  Chữ viết sáng tạo tiểu học tham khảo trong luyện chữ đẹp
You might also like