Đồ chơi trẻ em giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại – P4 – Kids Plaza

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Thú nhún kidsplaza

Đồ chơi cho bé ngày nay rất đa dạng và cực kì phong phú. Đó là điều hạnh phúc của lớp trẻ. Thếnhưng các bậc cha mẹ cũng cần phải chú ý hơn trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé, tránh những sản phẩm độc hại và mang khuynh hướng bạo lực!

Ngày xưa, con người ta cần chỉ ăn no – mặc ấm. Còn ngày nay, nhu cầu con người phải là ăn ngon và mặc đẹp, vậy thì xu hướng tiếp theo của con người trong tương lai sẽ là gì? Câu trả lời đó là: Vừa ăn ngon, mặc đẹp mà còn vừa phải tốt cho sức khỏe nữa.

Yếu tố sức khỏe cực kì quan trọng trong tương lai. Bởi vì ở thời điểm này con người đang ngày càng SỢ ! Sợ vì mọi thứ xung quanh chung ta ngày càng trở nên nguy hiểm và độc hai. Lòng tham đẩy con người đến mức họ sẵn sàng vì lợi nhuận mà đầu độc chính những người xung quanh, chính dân tộc mình bằng các thức ăn chứa đầy hóa chất, thậm chí đến đồ chơi trẻ em cũng độc hại không kém.

Xem Thêm  [Full] QUẤN QUÝT KHÔNG RỜI – Tô Mã Lệ - NHÀ CỦA BÉO

ĐỒ CHƠI TRẺ EM GIÁ RẺ TỒN TẠI NHIỀU NGUY CƠ ĐỘC HẠI

Phthalate và Chì là những chất cực kì độc đối với sức khỏe của con người. Tune chúng vẫn được dùng để chế tạo đồ chơi cho trẻ em.

Không lâu trước đây, các sản phẩm thú nhún không rõ xuất xứ đã tạo nên đề tài nóng nhất trên các mặt báo vì những tác hại khó lường mà chúng có thể gây ra, trong đó nổi bật là việc khiến cho trẻ bị vô sinh, dậy thì sớm và rồi loạn sinh lý …

đồ chơi trẻ em giá rẻ
Đồ chơi trẻ em giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ độc hại lớn

Phải tuyệt đối để con bạn tránh xa các sản phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ và phải luôn giữ tâm lý cẩn trọng khi mua đồ chơi cho bé.

ĐỒ CHƠI TRẺ EM GIÁ RẺ MANG TÍNH BẠO LỰC CAO

Nếu đồ chơi chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì đồ chơi bạo lực thậm chí còn nguy hiểm hơn khi nó có thể gây ra các tai nạn khó lường và tác động trực tiếp đến tâm lý của trẻ.

Xem Thêm  So sánh sữa Meiji và sữa Wakodo của Nhật - Kids Plaza
đồ chơi trẻ em giá rẻ
Đồ chơi trẻ em giá rẻ mang tính bạo lực sát thương rất cao

Theo thống kê từ Bệnh viện Mắt TPHCM, số ca trẻ em bị đạn nhựa bắn vào mắt ngày càng tăng trong giai đoạn gần đây. Đặc biệt là tia laser khi chiếu vào mắt trẻ trong thời gian lâu có thể gây hoại tử mắt nghiêm trọng.

GIẢI PHÁP “LÀM SẠCH” THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI TRẺ EM

1/ Đừng ham rẻ: Bố mẹ không nên mua đồ chơi trẻ em giá rẻ, bởi chúng tiềm ẩn nguy cơ chứa hóa chất độc hại rất cao.

2/ Tuyệt đối nói không với đồ chơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ: những món đồ chơi lề đường, không nhãn mác và nguồn gốc rất khó kiểm tra được chất lượng của chúng như thế nào

3/ Không cho trẻ tiếp xúc với đồ chơi bạo lực: hãy khuyên, dạy bọn trẻ tránh xa những món đồ chơi mang thiên hướng bạo lực và hướng chúng đến những thứ lành mạnh hơn.

Xem Thêm  155 truyện đam mỹ ảnh vệ thụ (hoàn/đang edit/QT)

4/ Lựa chọn nhà cung cấp đồ chơi uy tín: Chỉ nên tin tưởng những nhà sản xuất, nhà phân phối đồ chơi uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cam kết chính hãng và bảo hành….

5/ Tạo thói quen chơi các đồ chơi lành mạnh cho trẻ như: đồ chơi thông minh (đất nặn Play Doh, tranh ghép hình, đồ chơi Lego) hay các sản phẩm đồ chơi vận động phát triển thể chất như: nhà bóng, cầu tuột, cầu trượt cho bé…

You might also like