— TẢI GAME

Thiên Mệnh Kỳ Ngự v1.23 (Final)
FSHARE: https://www.fshare.vn/file/8OI6ZB927M8Z
4SHARE: http://4share.vn/f/2a1f12131c1f1e1f/

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén chơi luôn, mình đã gói sẵn crack và việt hóa rồi!
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 10 32bit
Processor: Intel Core i5 2.8HZ or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6870
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Giới thiệu với các bác tựa game kiếm hiệp mới được mấy anh Tàu ra mắt khá là hay là 天命奇御 Fate Seeker và đang được bán trên Steam nhưng lại không có English cho nên khá hạn chế. Tuy nhiên vừa qua đã có 1 nhóm bên Hội Game Tiếng Trung Việt Hóa đã cho ra bản Việt Hóa gần như full cốt truyện và các quest phụ trong game.

Cốt truyện nói về thanh niên lười biếng rong chơi cũng chả có gì nổi bật, cho đến 1 ngày tình cờ Sư phụ và Sư mẫu bị kẻ thù truy tìm tiêu diệt. Thanh niên này lên đường báo thù tuy nhiên võ công yếu quá đánh không lại…vô tình rơi xuống hàng động và nhặt được bí kiếp…rồi bắt đầu đi ngao du hành hiệp và trả thù cho sư mẫu.

Trong game nhân vật sở hữu 4 loại binh pháp chính, mỗi loại binh pháp đều có mật tịch ẩn đi kèm, tùy theo mình chọn lựa theo đường nào mà Build vũ khí và Bát Quái cho mạnh, gồm có: Đao, Kiếm,Thương và Găng tay (quyền pháp). Và Ngoài ra còn có bí kíp độc môn như Dịch Cân Kinh, Tàng Mặc Kiếm Phổ hay Vô Cực Kiếm phổ….

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply