— TẢI GAME

FSHARE: The.Path.To.Die-PLAZA.iso
Update.v20190320: https://www.fshare.vn/file/RHXWHGK719VD
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-The.Path.To.Die-PLAZA
-The.Path.To.Die.Update.v20190320-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later
Processor: Intel Core2 Duo E6750
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GT 430 (1024 MB)
DirectX: Version 10
Storage: 5 GB available space

Path To Die là một trò chơi nghệ thuật pixel từ trên xuống với hành động, phiêu lưu và rất nhiều khám phá. Trong trò chơi này, bạn sẽ du hành đến Feudal Nhật Bản và ghé thăm các khu vực khác nhau của Cung điện Hoàng gia rộng lớn với những khu vườn, chùa, nghĩa trang và biệt thự rộng lớn, nơi bạn sẽ phải xâm nhập và đối mặt với một số lượng lớn kẻ thù bảo vệ nó.

Hệ thống chiến đấu là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong The Path To Die, không giống như các game khác mà bạn tấn công bằng cách nhấn nút, ở đây bên phải của bạn sẽ là thanh katana đáng tin cậy của bạn và bạn sẽ giết kẻ thù thực hiện các đòn tấn công của mình khi di chuyển nó. Giữ thanh kiếm của bạn sắc bén và cung của bạn căng vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù sẽ đứng giữa bạn và số phận của bạn. Vũ khí của bạn sẽ là đồng minh tốt nhất của bạn trên đường đi của bạn.

Nhưng bạn sẽ không tồn tại chỉ với vũ khí của bạn. Khám phá đến góc cuối cùng bởi vì bạn sẽ cần thức ăn, đồ uống và băng bó ngoài các vật phẩm quan trọng khác để giữ cho mình sống và chiến đấu.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply