The Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa

The Elder Scrolls V: Skyrim vẫn đang được xem là một trong những tựa game nhập vai thành công nhất mọi thời đại. Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng, lối chơi tự do và đa dạng, Skyrim còn “sống khỏe” nhờ vào một cộng đồng Mod đầy tâm huyết, luôn sẵn sàng phát triển và cho ra mắt muôn vàn những bản mod khác nhau. Ra mắt từ năm 2011, The Elder Scrolls V: Skyrim lấy bối cảnh 200 năm sau các sự kiện của Oblivion, nhưng tiếp tục không thực sự là một phần tiếp theo trực tiếp. Diễn ra trên vùng đất Skyrim, một quận của Đế quốc lục địa Tamriel, nơi đang xảy ra một cuộc nội chiến giữa hai phe: Stormcloaks dẫn dắt bởi Ulfrick Stomcloak, và Imperial Legion dẫn dắt bởi Đại tướng Tullius. 

Nhân vật chính là một Dragonborn, một người bình thường nhưng sinh ra với linh hồn và sức mạnh của một con rồng. Người chơi lúc này đang là một tù nhân bị dẫn độ đến buổi hành hình do tướng Tullius giám sát, bao gồm cả Ulfric Stormcloak, thủ lĩnh phe nổi loạn chống lại Hoàng gia, cùng một số tù nhân khác. Một con rồng tên Alduin bất ngờ can thiệp, phá hủy thị trấn Helgen trước khi người chơi bị xử tử. Người chơi kịp thời trốn thoát trong lúc hỗn loạn và đi tới thành phố Whiterun để yêu cầu một sự trợ giúp chống lại mối hiểm họa từ con rồng. Sau khi tiêu diệt một con rồng đang tấn công gần đó, người chơi hấp thụ linh hồn của nó, giúp có được khả năng hét lên cực lớn. Những người lính của thành phố hết sức kinh ngạc, và cho rằng người chơi chính là Dragonborn. Sau đó, người chơi được triệu hồi đến gặp Greybeards, một tổ chức các nhà sư sống ở ngọn núi cao nhất Skyrim, Throat of the World.

Các Greybeard huấn luyện người chơi sử dụng tiếng hét này, và tiết lộ vai trò của người chơi trong việc ngăn chặn Alduin. Người chơi biết được cuộc nội chiến ở Skyrim là diễn biến cuối của một chuỗi các sự kiện được tiên đoán trước bởi Elder Scrolls, đồng thời cũng dự đoán sự trở lại của Alduin. Sau đó, người chơi gặp các thành viên của Blades, một tổ chức những thợ săn rồng. Người chơi cùng hội Blades đi đến Sky Haven Temple để tìm kiếm một lời tiên tri trên Bức tường Alduin, và phát hiện ra các Lãnh chúa cổ đại đã dùng một tiếng hét đặc biệt chống lại Alduin để có thể chiến đấu với nó. Để có thêm nhiều thông tin hơn, người chơi đến gặp con rồng cổ xưa Paarthurnax, lãnh đạo của Greybeards. Paarthurnax tiết lộ Alduin đã bị lưu đày vào dòng chảy thời gian bằng một Elder Scrolls với hi vọng nó sẽ không bao giờ xuất hiện trở lại.

  Stranger Of Paradise: Final Fantasy Origin Full [74 GB]

Người chơi tìm được Elder Scroll, và dùng nó để nhìn qua một cửa sổ thời gian nhằm học tiếng hét đấu với Alduin. Sau một trận chiến nảy lửa, Alduin bỏ đi đến Sovngarde, thế giới bên kia của Bắc Âu, để thu thập sức mạnh bằng cách nuốt chửng linh hồn của những chiến binh Bắc Âu đã chết. Người chơi triệu hồi và bẫy một con rồng tên là Odahviing, và biết được Alduin đang chạy trốn đến Sovngarde thông qua một cánh cổng dịch chuyển nằm ở một tiền đồn cổ xưa gọi là Skuldafn. Odahviing đồng ý chở người chơi đến Skuldafn, khẳng định Alduin đã suy yếu và không xứng đáng làm lãnh đạo tộc rồng khi bỏ chạy khỏi Dragonborn. Người chơi tiến vào Sovngarde và du hành đến Hall of Valor. Tại đây, người chơi gặp ba người hùng trong huyền thoại Bắc Âu đã từng đánh bại Alduin. Với sự giúp đỡ của họ, người chơi đánh bại Alduin lần thứ hai, nhưng có những gợi ý cho thấy một ngày nào đó, nó sẽ quay trở lại để hoàn thành định mệnh phá hủy thế giới.

  Tải Game Anime Studio Story [19.52MB]

Cấu hình cần thiết để chơi Skyrim Special Edition Việt hóa

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • CPU:  Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 945
 • 8 GB RAM
 • Card đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 470 / AMD Radeon HD 7870
 • Ổ cứng: 12 GB
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • CPU: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320
 • 8 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290
 • Ổ cứng: 12 GB
 • DirectX: Version 11

Skyrim Special Edition Việt hóa Full Crack

Cài SKSE  nếu bạn dùng cho các bản mod còn chỉ xài việt hóa thì không cần phải tải

Hướng dẫn cài đặt

 • Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc 7-zip.
 • Chạy file cài đặt để cài đặt game.
 • Chạy file update 13, chép crack trong update 13
 • Copy các file trong Patch việt hóa vào game!
 • Xong!
  Tải Game Way of the Hunter Full miễn phí

Nhược điểm của Skyrim Special Edition Việt hóa

Do là một bản game mới hơn, Skyrim Special Edition có khá nhiều nhược điểm. Đầu tiên, nó không có nhiều mod bằng phiên bản gốc bởi mặc dù không ít modder đã chịu khó chuyển bản mod của họ lên phiên bản mới hơn, nhiều modder khác không làm điều này vì nhiều lý do khác nhau, từ… nản đến không có thời gian.

Bên cạnh đó, patch Skyrim Special Edition Việt hóa cũng chỉ dịch thuật những nội dung có trong bản game gốc ra tiếng Việt, nên những nội dung mới được cài vào game qua mod như lời thoại của bạn đồng hành, các quest mới, hướng dẫn mới, trang bị mới,… đều không được Việt hóa. Điều này nghĩa là bạn vẫn cần một chút vốn tiếng Anh để có thể hiểu được mình nên đi đâu, làm gì theo các hướng dẫn của game.

Leave A Reply

Your email address will not be published.