The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me

TẢI GAME FULL

FSHARE:The.Dark.Pictures.Anthology.The.Devil.in.Me.v20230214-P2P.rar
TORRENT:The.Dark.Pictures.Anthology.The.Devil.in.Me.v20230214-P2P.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "TheDevilInMe.exe" để Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-4690K or AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 960, 4 GB or AMD Radeon R9 380, 4 GB
DirectX: Version 11
Storage: 65 GB available space

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me là một tựa game phiêu lưu, kinh dị do Supermassive Games phát triển và được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Đây là phần thứ ba trong loạt game The Dark Pictures Anthology, mỗi phần của loạt game này mang đến một câu chuyện riêng biệt với các nhân vật và kịch bản khác nhau.

Trong The Devil in Me, người chơi sẽ điều khiển một nhóm các nhân vật trong chuyến du ngoạn trên một con tàu du lịch. Tuy nhiên, mọi chuyện không như dự tính khi con tàu bị mắc kẹt trong một cơn bão lớn và bắt đầu xuất hiện những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ.

Xem Thêm  GUILTY GEAR Xrd REV 2

Người chơi sẽ phải đưa ra các quyết định trong từng tình huống để giúp nhóm của mình sống sót và tìm cách thoát khỏi con tàu đầy nguy hiểm. Tùy vào các lựa chọn của người chơi, câu chuyện sẽ có các kết thúc khác nhau.

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thót tim đầy căng thẳng và nghẹt thở khi đối đầu với những tình huống đáng sợ và khó lường. Cùng trải nghiệm game pc hay này

You might also like