Tên Tanks A Lot!
Nhà Phát Hành BoomBit Games
Phiên Bản 2.93
Kích Thước 144M
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Hỗ Trợ Android 4.4+
Get it on Google Play

Tham gia vào trận chiến của những chiếc xe tăng trong Tanks A Lot! một cuộc chiến khiến bạn sẽ thích thú. Với đội hình có 3 thành viên, người chơi cùng đồng đội sẽ tiêu diệt kẻ địch. Cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ là công cụ để bán tấn công đối thủ. Bạn có thể lựa chọn giữa việc kết hợp với đồng đội hoặc chiến đấu đơn lẻ tùy ý muốn. Di chuyển xe tăng vào những đám cây để ẩn mình và tạo ra các cuộc đột kích. Khiến đối thủ không cảnh giác và tiêu diệt họ là cách dễ nhất. Đội hạ gục được nhiều xe tăng trong màn chơi nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Tanks A Lot! có cho phép bạn hồi sinh, nhưng nó không có nghĩa là chết nhiều lần cũng được. Hãy hạn chế hi sinh nếu có thể.

Tải Tanks A Lot! MOD – Lãnh địa xe tăng

Cúp là vật phẩm giúp bạn mở khóa được các chế độ chơi của Tanks A Lot!. Thật nhàm chán nếu mãi vẫn là kiểu chơi quen thuộc. Hãy thu thập cúp đủ số lượng yêu cầu để vào những trận chiến mới. Trong khi chiến đấu nếu bị thương chỉ còn ít chỉ số sức khỏe bạn không nên cố tấn công tiếp. Hãy lùi về nếu có thể, trong 3 giây không bị sát thương HP sẽ tự động hồi phục. Khi chỉ số sức khỏe đầy, bạn có thể tìm đúng kẻ địch đó và cho họ nhận kết cục đau thương. Làm cho nhiều xe tăng nổ tung, người chơi sẽ được mệnh danh như huyền thoại trong trò chơi này. Đó cũng là lúc bạn được kẻ địch chú ý nhiều hơn, cẩn thận nhé.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply