Tải Game Underdog Detective Việt hóa

Bạn sẽ điền vào đôi giày của một người dân thường trong khu ổ chuột được gọi là Underdog’s Dwelling, bạn là một bậc thầy về đồ cổ và nghệ thuật ma thuật, người hài hước, tháo vát, danh giá nhưng vẫn hoài nghi. Khi bạn bất ngờ bị lôi kéo vào một âm mưu quỷ quyệt, bạn buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ở kinh đô với tư cách là một thám tử, không chỉ để giải quyết các vụ án… mà còn vì sự sống còn của chính bạn.

Trong quá trình điều tra, bạn sẽ thu thập manh mối tại hiện trường vụ án và lọc ra hàng đống manh mối thông qua hồi tưởng và phân tích. Nhờ hệ thống Reflection độc đáo, bạn có thể hình dung suy luận của mình và kết nối các dấu chấm dễ dàng hơn.

Đối mặt với những khúc mắc và những lựa chọn sẽ thay đổi số phận của bạn, bạn có thể vươn lên từ một kẻ không ai sánh kịp để đạt được những kỳ tích vĩ đại hoặc gặp phải những kết cục bi thảm do những quyết định sai lầm. Sử thi của bạn sẽ là của bạn để viết!

  Download Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa

Underdog Detective là bản chuyển thể chính thức của bộ phim truyền hình nổi tiếng Lạc Dương Trung Quốc. Trò chơi bắt đầu 10 năm trước câu chuyện của loạt phim truyền hình, khi Equinoxes, một tổ chức của những kẻ giết người và Eosos, một cơ quan đặc nhiệm chống lưng của chính phủ, luôn trong tình trạng xung đột. Là kinh đô, Lạc Dương bị giằng xé giữa các cuộc xung đột của họ, Underdog’s Dwelling, một góc vô pháp ở thủ đô, trở thành chiến trường tiếp theo…

DOWNLOAD

FSHARE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Luoyang.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Vào game đổi ngôn ngữ sang Tiếng Hàn Quốc, nếu không hiểu xem ảnh bên dưới.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 10 / 11 (64-Bit)
Processor: Dual Core CPU
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 10 GB available space

Underdog Detective Việt hóa | Underdog Detective Full Crack | Game PC | Game Offline PC

  Download Far Cry 5 Full Việt Hóa
Leave A Reply

Your email address will not be published.