Tải Game Tiny Troopers: Joint Ops XL

TẢI GAME FULL

FSHARE: ....
MEDIAFIRE:Tiny.Troopers.Joint.Ops.XL-TiNYiSO.iso
TORRENT:Tiny.Troopers.Joint.Ops.XL-TiNYiSO.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: 1.4GHz dual-core Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 5000
Storage: 3 GB available space

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tiny Troopers: Joint Ops XL là một trò chơi hành động chiến thuật được phát triển bởi Kukouri Mobile Entertainment và được phát hành bởi Wired Productions. Trò chơi này được phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

Trong Tiny Troopers: Joint Ops XL, người chơi sẽ điều khiển một đội quân nhỏ gồm các binh sĩ, xe tăng và trực thăng, và tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu khác nhau trên khắp thế giới. Người chơi sẽ phải tấn công các căn cứ địch, tiêu diệt các binh lính và trang bị địch, và giải cứu con tin.

Xem Thêm  The Case of the Golden Idol

Trò chơi bao gồm hơn 60 cấp độ khác nhau, với mỗi cấp độ đều có thể đạt được ba sao tùy thuộc vào hiệu suất của người chơi. Ngoài ra, Tiny Troopers: Joint Ops XL cũng có một chế độ over-the-top Zombie Mode, trong đó người chơi sẽ đối đầu với hàng trăm xác sống và phải nỗ lực để sinh tồn.

Với đồ họa 3D cùng lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận, Tiny Troopers: Joint Ops XL là một trò chơi hành động chiến thuật hấp dẫn cho cả những người chơi mới và những người chơi có kinh nghiệm.

You might also like