Tải Game Portal 2

TẢI GAME FULL

FSHARE: ....
MEDIAFIRE: Portal.2.v20230314-P2P.iso
TORRENT: Portal.2.v20230314-P2P.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / Vista / XP
Processor: 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 (or higher) or AMD64X2 (or higher)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Video card must be 128 MB or more and with support for Pixel Shader 2.0b (ATI Radeon X800 or higher / NVIDIA GeForce 7600 or higher / Intel HD Graphics 2000 or higher).
DirectX: Version 9.0c
Storage: 8 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Portal 2 là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi Valve Corporation. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Portal gốc, được phát hành vào năm 2007.

Trong Portal 2, người chơi một lần nữa đảm nhận vai Chell, một đối tượng thử nghiệm bị mắc kẹt trong cơ sở Aperture Science. Trò chơi mở rộng dựa trên bản gốc bằng cách giới thiệu các yếu tố chơi trò chơi mới, chẳng hạn như khả năng đặt cổng trên nhiều bề mặt khác nhau và giới thiệu các nhân vật mới, bao gồm Wheatley, một lõi nhân cách và GLaDOS, AI lừa đảo của cơ sở.

Xem Thêm  Middle-Earth: Shadow Of Mordor [54 GB]

Các câu đố của trò chơi được thiết kế xoay quanh việc sử dụng các cổng và yêu cầu người chơi phải suy nghĩ sáng tạo và sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề để vượt qua các cấp độ. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi hợp tác, trong đó hai người chơi làm việc cùng nhau để giải các câu đố.

Portal 2 được khen ngợi nhờ cơ chế chơi sáng tạo, cốt truyện hấp dẫn và hài hước. Cách viết của trò chơi đặc biệt đáng chú ý, với lời thoại được viết tốt và các nhân vật đáng nhớ. Nhạc nền của trò chơi, do Mike Morasky sáng tác, cũng được đánh giá cao nhờ sử dụng âm thanh xung quanh và nhạc điện tử.

Nhìn chung, Portal 2 là một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao và yêu thích, đã để lại ảnh hưởng lâu dài đến thể loại giải đố. Đây là trò chơi không thể bỏ qua cho bất kỳ ai thích những câu đố đầy thử thách, cách kể chuyện hấp dẫn và cơ chế chơi trò chơi sáng tạo.

Xem Thêm  Download Total War: Warhammer 3
You might also like