ELEX II [37 GB]

elex_ii_1.04_(55543)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_elex_ii_1.04_(55543).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10, 64 Bit
Processor: AMD Ryzen 3 3100 / Intel Core i5-7400
Memory: 12 GB RAM
Graphics: Radeon RX 5600 XT / Geforce GTX 1060
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tiếp bước phần một của game, ELEX II vẫn mang một nhiệm vụ chính: bảo vệ hành tinh khỏi mối đe dọa từ thế giới khác. Phần tiếp theo này còn kết hợp một câu chuyện nhiều bất ngờ và khúc mắc, đồng thời thiết lập cho phần ba. Đây là tựa game lên sàn đúng như những gì được quảng cáo và là phần tiếp nối đúng nghĩa cho game nhập vai thế giới mở.

Người chơi nên chơi phần một trước khi bước vào phần hai này. Nếu không sẽ lạ lẫm với một số tính năng, chi tiết. Tuy nhiên, trước mắt thì trở ngại lớn nhất đối với một số người chơi là tính chất Eurojank của ELEX II. Eurojank là thể loại phụ, được định nghĩa là những trò chơi đầy tham vọng vượt quá trọng lượng của chúng, thường thiếu sự mượt mà như mong đợi từ game loại AAA.

  Iron Harvest Deluxe Edition Full [23 GB]

TrongELEX II, người chơi một lần nữa hóa thân thành Chỉ huy Jax. Mặc dù đã từng là anh hùng trong bối cảnh trò chơi, nhưng hành tinh Magalan (đã bị phá hủy bởi một sao chổi), và những việc làm của anh đã bị lãng quên theo thời gian. Vì vậy, người chơi một lần nữa phải tập hợp tất cả các phe phái của Magalan để đối mặt với một mối đe dọa mới: Skyands.

Trong quá trình này, người chơi sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử của hành tinh, mục đích của Elex, sự xuất hiện của sao chổi và Skyand là ai. Mặc dù thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng ELEX II sẽ đưa ra những tình tiết quan trọng trong suốt trò chơi – khiến người chơi háo hức tìm hiểu những điều bí ẩn tiếp theo.

Trong Elex 1, có ba phe mà người chơi có thể tham gia: Outlaw (kẻ ngoài vòng pháp luật): phe cướp thô bạo; Giáo sĩ: sùng đạo và có thể sử dụng công nghệ; và Berserker: sử dụng mana và ma thuật để cố gắng khôi phục thế giới. ELEX II vẫn xuất hiện các phe phái này, cho phép người chơi sát cánh cùng họ trong cuộc chiến sắp tới, nhưng mở rộng thêm.

  Dagon: By H. P. Lovecraft [2 GB]

Thời gian trôi qua không chỉ ảnh hưởng đến sự hiện diện và sức mạnh của họ ở Magalan, mà người chơi còn được cung cấp thêm nhiều lựa chọn ở phần 2 này. Người chơi cũng có thể chọn gia nhập nhóm Alb: đối thủ chính của phần đầu tiên, vì họ đã trưởng thành và học hỏi từ Chỉ huy Jax.

Người chơi có thể chọn gia nhập nhóm Morkon: tôn thờ Thần Oblivion và đón nhận cái chết, cho phép người chơi có diện mạo kiểu Barbarian hoặc Death Knight. Và nếu muốn thì người chơi thậm chí có thể từ chối tham gia bất kỳ phe phái nào.

Điểm cộng lớn nhất của ELEX II là thế giới mở của game. Người chơi được khuyến khích khám phá mọi ngóc ngách, đặc biệt là các khu vực bị thống trị bởi phe phái khác nhau. Họ có thể gặp người hành tinh, sinh vật kỳ ảo, rô bốt ở khắp nơi đâu.

  BATTLETECH Digital Deluxe Edition Full [15.98 GB]

Source: https://www.gog.com/game/elex_ii

Leave A Reply

Your email address will not be published.