Tải game Supreme Duelist Stickman Mod Hack apk 2.9.5 Mở Khóa Tất Cả

Supreme Duelist Stickman là tựa game hành động hấp dẫn của nhà phát hành Neron’s Brother nói về cuộc chiến kịch tính của người que. Gameplay hấp dẫn, dễ gây nghiện và dễ chơi khi yêu cầu người chơi dùng tất cả sức lực của mình để đánh văng đối thủ ra khỏi võ đài. Nếu bạn đang muốn “đổi gió” với một trò chơi mới lạ trên di động thì đây là một gợi ý tuyệt vời nhất.

Các tựa game về Stickman (người que) luôn tạo cảm giác gần gũi cho game thủ vì đơn giản về hình ảnh thiết kế lẫn cách chơi. Nắm bắt được thị hiếu của gamer, năm 2019, đội ngũ sản xuất Neron’s Brother đã ra mắt Hack Supreme Duelist Stickman trên CH Play và nhanh chóng thu về hơn 100 triệu lượt tải. Con số đáng mơ ước này đã cho thấy sức hút và độ uy tín của bản game.

Xem Thêm  Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả Mod Hack apk 1.0.0 Vô Hạn Kim Cương

Đồ họa của Supreme Duelist Stickman

Supreme Duelist Stickman không chiếm quá nhiều bộ nhớ và cùng không yêu cầu cấu hình máy quá khủng. Bạn chỉ cần một chiếc Smart phone giá rẻ cũng có thể trãi nghiệm những pha PK thần thánh từ những chú người que!

Hình ảnh những chú người que đi đứng không vững chắc mang lại một không khí game vừa vui mà vừa gay cấn. Từng món vũ khí được sử dụng một bộ chiêu thức riêng cũng như các dùng riêng.m thanh của những trận chiến được thiết kế tinh xảo, những pha va chạm leng keng từ những món vũ khí cũng làm tăng lên độ hấp dẫn.

Lối chơi của Supreme Duelist Stickman

Khi vào trò chơi, có 3 chế độ cho người chơi có thể lựa chọn là 1 player, 2 player và survival. Game có lối chơi offline và có thể chơi 2 người cùng một máy rất thích hợp cho nhu cầu giải trí!

Xem Thêm  Tải game Granny 3 Mod Hack apk 1.1.2 Menu

Ở chế độ 1 và 2 player người chơi sẽ lựa chọn skin cho nhân vật của mình và vũ khí, có khá nhiều vũ khí có công dụng riêng mà người chơi có thể chọn, Như cây súng lazer có thể bắn 1 phát đẩy ra xa sau mỗi lần sạc, katana có khả năng chém khá đau và có tốc độ đánh nhanh, găng tay có Tony Stark có thể bắn ra 1 hạt năng lượng tím khi chạm vào sẽ mất khá nhiều máu…

Ở chế độ Survival, người chơi sẽ tự mình tiêu diệt hết mọi kẻ thù sẽ liên tục trần đến cho tới khi bạn nằm xuống, Mỗi kẻ địch sẽ tương ứng với 1 điểm khi bạn hạ, một mẹo là bạn nên lựa chọn những vũ khí dễ dùng khi chơi chế độ này

Nhiệm vụ của mỗi người chơi hai bên là làm mọi cách để đẩy đối phương ra khỏi sàn đấu hoặc “rút” hết máu đối phương nếu như đó là bản đồ kín.

Xem Thêm  Tải game Trang Điểm Công Chúa Mod Hack apk 8.58.02.01 Vô Hạn Tiền

Sau mỗi ván đấu nếu hạ gục sẽ có biếu tượng GG “Good game nha” và qua bản đồ khác và tiếp tục hạ gục đối phương cho tới khi bạn bị đánh bại.

Những pha PK thần thánh, những chuyển động vui nhộn đã làm cho những chú người que có một sức hút mà khó lòng ngừng lại một khi đã bắt đầu chơi!

Phiên bản MOD của Supreme Duelist Stickman

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa tất cả các giao diện

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Supreme Duelist Stickman_2.9.5_MOD_HACK_APk

You might also like