Tải game Super Mario Run Mod Hack apk 3.0.25 Mở Khóa Tất Cả

Super Mario Run là trò chơi được thiết kế dựa trên ý tưởng nhân vật Super Mario kết hợp với thể loại Run (chạy vô tận). Với lối chơi khá giống với Super Mario Bros- một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Người chơi sẽ hòa mình chàng thợ sửa ống nước vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi để hoàn thành nhiệm vụ. Điểm đặc biệt của Super Mario Run chính là hỗ trợ chế độ chơi 1 tay dễ dàng.

Trò chơi bao gồm 6 bản đồ với 24 màn chơi khác nhau. Phiên bản miễn phí của Super Mario Run chỉ cho phép bạn chơi ở 3 màn đầu tiên, và muốn mở những màn tiếp theo thì bạn phải tốn 1 khoản phí với giá 9,99 USD.

Có 1 điểm khá tương đồng với Pokemon Go là trò chơi này phải yêu cầu bạn kết nối Internet để hạn chế tối đa gian lận của người dùng nhằm giúp có 1 cộng đồng game thủ trong sạch hơn. Ngoài ra, Super Mario Run còn cung cấp chế độ Toad Rally để giúp người chơi thoải mái so kè với bạn bè của mình và các đối thủ khác trên toàn thế giới.

Đồ họa của Super Mario Run

Đồ họa 3D bắt mắt, Mario cùng các nhân vật khác được thiết kế nhỏ nhắn nhưng vẫn đầy đủ các chi tiết. Chuyển động của các nhân vật khá là nhanh nhẹn, tạo ra những cú nhảy vô cùng sành điệu, những pha xoay người rất nghệ thuật. Hệ thống bản đồ đa dạng với các địa hình khác nhau như núi lửa, đồng bằng, trên các tầng mây xanh với những màu sắc rất đặc trưng.

Xem Thêm  Tải game Hungry Dragon Mod Hack apk 4.4 Vô Hạn Tiền

Nhạc nền vui nhộn và rất sôi động, mỗi chuyển động nhỏ của nhân vật trong game cũng đều phát ra âm thanh rất vui tai. Khi người chơi thực hiện những cú nhảy, nhân vật sẽ tỏ ra vô cùng hứng thú với tiếng cười, tiếng la hét cực  kỳ sảng khoái. Đa phần người chơi sẽ nghe được âm thanh leng keng vang lên liên tiếp bởi đây là trò chơi thu thập tiền xu mà.

Lối chơi của Super Mario Run

Với lối chơi giống như phiên bản cổ điển, người chơi sẽ điều khiển chàng Mario vượt qua các vật chướng và quái vật để về đích kéo cờ.

Các nhân vật trong game sẽ tự động chạy về phía trước. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật trong game nhảy lên tránh né những quái vật bằng cách chạm vào màn hình, giữ càng lâu thì nhân vật sẽ được nhảy càng cao.

Xem Thêm  Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả Mod Hack apk 1.0.0 Vô Hạn Kim Cương

Đừng quên khi trên đường chạy nhớ thu thập tiền xu nhé. Phải nói là có rất nhiều tiền xu đấy nhé! Không chỉ có riêng Mario mà game còn có nhiều nhân vật khác đang chờ người chơi khám phá đấy.

Hệ thống trò chơi đa dạng với 3 chế độ chơi khác nhau như: Tour, Remix 10 và Rally. Đến với Remix 10, người chơi sẽ phải vượt qua tất cả 10 màn liên tiếp bất kể thắng hay thua và sẽ nhận được một màn chơi thưởng thêm. Trò chơi sẽ xem xét sau 10 màn đó người chơi có vượt qua hay không. Thu thập thật nhiều xu bảy màu, để có thể để nhận được các vật phẩm hấp dẫn.

Ở chế độ Tour, người chơi sẽ phải vượt qua 6 thế giới với 24 màn chơi để cứu được công chúa Peach thoát khỏi tay của Bowser. Người chơi sẽ gặp Bowser vào mỗi màn chơi thứ 4 của các thế giới, đánh bại hắn ta để tiến gần đến lâu đài nơi giam giữ công chúa.

Xem Thêm  Tải game Vietnam Bus Simulator Mod Hack apk 1.0 Vô Hạn Tiền

Người chơi cần đáp ứng đầy đủ điều kiện thì mới có thể mở khóa thành công màn chơi tiếp theo. Đảm bảo số Toad theoyêu cầu, thu thập đủ tiền xu tím hay phải vượt qua các màn chơi trong Remix 10 chính là những điều kiện mà người chơi cần thực hiện để đến gần với các màn chơi tiếp theo.

Chạy đua song song với những người chơi khác trong chế độ Rally là điều khá hay ho. Thu thập nhiều tiền xu hơn để đánh bại được đối thủ, toàn bộ nấm lùn Toad của họ sẽ thuộc về bạn sở hữu.

Tiền xu kiếm được thông qua các màn chơi có thể xây dựng thêm các công trình mini để trang trí cho vương quốc Mushroom trở nên tươi đẹp y như xưa.

Phiên bản MOD của Super Mario Run

Tính năng MOD

  • Tất cả các nhân vật uncloked
  • Tất cả thế giới được mở khoá
  • Tiền xu không giới hạn
  • Sống không giới hạn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Super Mario Run_3.0.25_MOD_HACK_APk

You might also like