Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 – Websosanh.vn

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích Sunhouse shd2611

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 – Sấy khô nhanh chóng, chống nhăn, chống mài mòn, diệt sạch vi khuẩn cho quần áo

Dễ dàng lắp ráp, di chuyển, thiết kế gọn gàng, độc đáo

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 được thiết kế dạng hình trụ đứng gọn gàng. Hơn nữa nhờ kích thước nhỏ gọn, máy có thể giúp cho người dùng tiết kiệm đáng kể không gian trong phòng.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Máy sấy quần áo Sunhouse có giá treo được thiết kế khá độc đáo, dễ dàng lắp ráp, mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi tháo rời để di chuyển đến nơi khác hoặc mang đi du lịch hoặc cất giữ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Làm nóng bằng PTC cùng phương pháp làm khô tĩnh học nhanh chóng làm khô quần áo

Chất liệu PTC trong máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 mang đến khả năng làm nóng nhanh, giúp sấy khô quần áo chỉ từ 1 đến three tiếng, giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng đến mức tối đa so với những chiếc smartphone khác.

Xem Thêm  Bài Thơ Cá Ngủ Ở Đâu Mầm Non ❤Nội Dung, Hình Ảnh, Giáo Án

Kết hợp với phương pháp sấy khô tĩnh học, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 sử dụng nhiệt đối lưu để làm khô quần áo, hạn chế cho quần áo không bị làm mòn và chống nhăn cho quần áo. Giúp quần áo luôn được bền và thẳng nếp.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Khí nóng lan tỏa đều nhờ thiết kế lồng phân nhiệt 360 độ C

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 có lồng phân nhiệt thiết kế 360 độ C giúp cho khí nóng được lan tỏa đều khi máy hoạt động, từ đó quần áo sẽ được sấy khô toàn diện. Hơn nữa, khí nóng với nhiệt độ cao sẽ loại bỏ vi khuẩn có trong quần áo, giúp bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Đèn chiếu tia UV giúp diệt sạch vi khuẩn, bảo vệ gia đình

Kết hợp với nhiệt độ cao, đèn chiếu tia UV sẽ hoạt động vào 15 phút cuối cùng của quá trình sấy, giúp nâng cao hiệu quả khử sạch bụi bẩn và vi khuẩn. Đem lại cho cả gia đình những bộ quần áo sạch khuẩn, đảm bảo sức khỏe đến mức tối đa cho cả gia đình.

Xem Thêm  Tranh gỗ Khảm Trai Vinh Quy Bái Tổ được làm bằng Gụ

Sản phẩm đa tính năng

Nếu như bạn có mong muốn sử dụng một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng thì máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng ta. Bên cạnh chức năng sấy quần áo, máy sấy còn tích hợp các chức năng khác như:

+ Sưởi ấm: máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 với chức năng làm ấm sẽ giúp căn phòng của gia đình bạn trở nên ấm áp hơn vào những ngày đông lạnh giá.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

+ Giá treo quần áo: thân máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 có thể dùng như một chiếc giá dùng để treo quần áo, giúp quần áo luôn được thẳng, vào nếp, không bị nhăn.

+ Tủ quần áo: thay vì phải sắm một chiếc tủ quần áo vừa tốn kém, vừa chiếm quá nhiều diện tích khi không gian phòng nhỏ hẹp thì chiếc máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 có thể dùng để thay thế việc bảo quản và lưu giữ quần áo cho gia đình.

Xem Thêm  TOP 1 các địa điểm cắt chữ xốp tại Đà Nẵng chất lượng - TOPBIZ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 tích hợp đa chức năng, giúp đem đến cho gia đình người sử dụng nhiều tiện ích. Ngoài việc sấy khô quần áo, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 còn giúp người sử dụng và gia đình bảo quản quần áo khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe của toàn bộ thành viên trong gia đình. Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 xứng đáng được lựa chọn và tin tưởng.

You might also like