Tải game Subway Surfers Mod Hack APK 2.37.0 (Vô hạn tiền, Chìa Khóa, Coins)

Subway Surfers Mod là game vui nhộn với cốt truyện xoay quanh Jake, Tricky, Fresh và thanh tra hung hãn. Những nhân vật được vẽ bẩn trên ga tàu sau đó bị phát hiện, cuộc rượt đuổi bắt đầu từ đó. Bạn cần tránh va phải chướng ngại vật khi đi trên đường nếu không muốn bị thanh tra bắt. Với chế độ chơi không ngừng nghỉ, Subway Surfers mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Mặc dù lối chơi vốn dĩ rất đơn giản nhưng Subway Surf vẫn rất chăm chút cho phần hướng dẫn mở đầu. Chỉ là một trò đùa của trẻ con, nhưng vị thanh tra không dễ dàng bị sa thải vì Jake. Bạn là người đã giúp anh ta trốn thoát bằng cách chạy trốn. Bạn cần phải tỉnh táo nếu không bạn sẽ ngã xuống ngay lập tức. Bạn đã sẵn sàng giúp Jake thoát khỏi tay thám tử và chú chó chưa?

  Tải game Temple Run Mod Hack apk 1.20.0 Vô hạn tiền

Đồ họa của Subway Surfers Mod 

Subway Surfers được xây dựng với những hình ảnh sắc nét nhất . Từ nhân vật cho đến khung cảnh xung quanh, tất cả đều được mô phỏng một cách tốt nhất. Mọi chi tiết đều được thể hiện rõ ràng ở mọi góc cạnh. Do đó, bạn có thể được coi là một trong những người chơi may mắn khi biết đến trò chơi này. Hãy bắt đầu đồng hành cùng nhân vật cậu bé và giúp cậu ta được an toàn.

Lối chơi của Subway Surfers Mod 

Tìm thấy hình ảnh chính mình đang điều khiển một nghệ sĩ graffiti, người cần chạy qua đường ray xe lửa tuyệt đẹp để thoát khỏi một thanh tra giận dữ sau khi bị bắt vì hành vi bôi graffiti lên đường sắt. Thanh tra cảnh sát có chó cũng đuổi theo bạn để bắt. Khi bạn chạy qua các tuyến đường sắt, bạn sẽ thu thập được tiền xu và các bộ tăng sức mạnh duy nhất sẽ tăng hiệu suất của bạn trên đường đi, đồng thời tránh chướng ngại vật và tránh va chạm với cả đoàn tàu ổn định và di chuyển. Khi bạn bắt đầu chạy, không có lựa chọn nào để dừng lại mà phải va chạm và để thanh tra cảnh sát bắt bạn. Có rất nhiều nhân vật có thể chơi được, nhưng một số ít đã được mở khóa để chọn bắt đầu trò chơi.

  Tải game Paper.io 2 Mod Hack apk 2.6.0 Bất Tử

Phiên bản MOD của Subway Surfers

Tính năng MOD

MOD V1

  • Tiền Mặt Vô Tận, Chìa Khóa, Ván Di Chuột Và Quân Tiếp Viện
  • Quảng Cáo Bị Tắt
  • Bạn Có Thể Nhảy Vô Số Lần

MOD V2

  • Vàng Không Giới Hạn
  • Chìa Khóa Không Giới Hạn
  • Tất Cả Các Nhân Vật Có Thể Mua Được
  • Tất Cả Các Bảng Có Thể Mua
  • Mua Hàng Trong Ứng Dụng Miễn Phí
  • Không Quảng Cáo

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Subway Surfers_MOD

Leave A Reply

Your email address will not be published.