Stray Việt hóa

Để nói về Stray thì đây là chiếc game giả lập ở ngôi thứ ba, đang được rất nhiều game thủ yêu thích và đánh giá cao. Bạn sẽ được hóa thân vào chú mèo tên là Stray. Trò chơi này được lấy bối cảnh ở những con hẻm lạnh lẽo le lói ánh sáng của những chiếc đèn neon mờ ảo của thế giới Cyperpunk. bạn đang bị lạc, đi lang thang khắp mọi nơi và không biết đường nào để về nhà cả.

Cùng trải nghiệm cảm giác khi hóa thân thành một chú mèo sẽ như thế nào nha. Bạn sẽ nhìn mọi thứ qua góc nhìn của một chú mèo, sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên thật to lớn. Nhưng mà bạn đừng quên cảnh giác nha vì nguy hiểm luôn luôn rình rập bạn ở khắp mọi nơi đó. Nhiệm vụ của bạn ở trò chơi này chính là giải câu đố, vượt chướng ngại vật, tìm ra những bí mật đang được ẩn giấu, tiêu diệt những sinh vật nguy hiểm để tự bảo vệ mình nha.

  Tải Game Vagrus - The Riven Realms: Seekers of Knowledge [Đã Test]

Trong hành trình này bạn sẽ không cô đơn đâu nha vì bạn sẽ được gặp và được những người bạn trên đường giúp đỡ đó. Và người bạn đó chính là một chiếc máy bay không người lái mini với tên gọi là B-12. Người bạn này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều để tìm ra đươc đường về nhà đó. Cùng click tải game về chơi để trải nghiệm thôi nào anh em! Hiện tại tựa game này vẫn được nhiều game thủ yêu thích và trải nghiệm, anh em mình cùng chiến thử nhé và có bản Việt Hóa luôn rồi.

DOWNLOAD

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-6350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti, 2 GB | AMD Radeon R7 360, 2 GB
DirectX: Version 12
Storage: 10 GB available space

Leave A Reply

Your email address will not be published.