Stranger Of Paradise: Final Fantasy Origin Full [74 GB]

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là trải nghiệm hành động nhập vai khá kỳ lạ ở mọi khía cạnh thiết kế. Từ đồ họa mang hai phong cách tạo hình nhân vật cho tới cách xây dựng câu chuyện kể. Đặc biệt là hệ thống chiến đấu vừa mang cảm giác lai giữa các game Final Fantasy kinh điển và hiện đại, vừa kết hợp đầy bất ngờ và thú vị với yếu tố soulslike nhưng dễ tiếp cận hơn. Đó là nhờ vào các thiết lập độ khó khác nhau vốn không hề có trong những game Soulsborne trên thị trường hiện nay.

Tuy Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin có thể xem là bản làm lại của Final Fantasy kinh điển, nhưng kỳ thực trò chơi được xây dựng như tiền bản của tựa game vừa đề cập, với hướng tiếp cận và cốt truyện hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ nguyên bản. Thú vị hơn, chấp bút cho kịch bản game là ông Nojima Kazushige, người từng biên kịch cho nhiều tựa game trong series Kingdom Hearts và Final Fantasy. Chẳng hạn loạt game Final Fantasy VII từ nguyên gốc, spinoff cho đến bản làm lại và nhiều nữa.

  Tải Game Koumajou Remilia: Scarlet Symphony Full Crack [460MB]

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin có màn mở đầu rất hấp dẫn, tiếp nối bằng trận đánh boss Tiamat giúp người chơi làm quen với hệ thống chiến đấu. Thế nhưng, phần giới thiệu nhân vật và bối cảnh game ngay sau đó kém hào hứng khiến tôi không tránh khỏi liên tưởng đến Babylon’s Fall. May mắn là chỉ vài tiếng sau đó, trải nghiệm trở nên cuốn hút khi các cơ chế gameplay mở khóa dần, nhất là khía cạnh chiến đấu. Thậm chí cũng không sai khi nói đây là điểm cộng lớn nhất của trò chơi.

Sau cuối, Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin mang đến một trải nghiệm hành động nhập vai khá kỳ lạ. Điểm cộng lớn nhất của trò chơi là hệ thống chiến đấu vô cùng hào hứng và đầy thỏa mãn, kết hợp cùng khả năng tùy biến nhân vật linh hoạt thông qua chuyển đổi giữa các chức nghiệp đa dạng khác nhau. Tuy sở hữu vài thiết kế dễ để lại cảm giác trái chiều, nhưng đây kỳ thực là cái tên rất đáng cân nhắc với những ai yêu thích thể loại này cộng với chút kiên nhẫn.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
OS: Windows® 10 64-bit
Processor: AMD Ryzen™ 5 1400 / Intel® Core™ i7-6700
Memory: 8GB RAM
Storage: 80GB
Graphics: AMD Radeon™ RX 470 / NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6GB

  Stray Việt hóa

Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.