Tải game Sonic Dash Mod Hack apk 5.5.1 Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Sonic Dash là một game có lối chơi vô tận của SEGA . Bạn có thể thấy các diễn viên nổi tiếng của Sonic Boom như Tails, Amy, Knuckles và Sonic. Bạn cần phải tránh rất nhiều chướng ngại vật và tìm một vị trí an toàn và để trò chơi tiếp tục càng lâu càng tốt. Điểm số của bạn tăng lên theo quãng đường bạn đi và các kỷ lục ghi điểm mới được xác định bởi khả năng của bạn.

Trò chơi này cho phép bạn đi qua tất cả các cảnh từ mặt đất, trên mây. Hãy để bạn bè của bạn bắt đầu cuộc đua chống lại chính bạn. Những hành trình bất tận vẫn đang chờ bạn phía trước, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tiến sĩ Eggman đang hợp tác với Zazz để phá hủy thế giới mà Sonic và những người bạn của anh ta đang sống. Cụ thể, vị bác sĩ điên rồ này đã đánh cắp một nguồn năng lượng để chế tạo thiết bị hủy diệt. Sonic sớm phát hiện ra kế hoạch này và đi theo Eggman và thuộc hạ của Zazz để lấy lại sinh lực cho họ. Và sau đó cuộc hành trình của bạn bắt đầu!

Xem Thêm  Tải game Bảo Bối Huyền Thoại Mod Hack apk 2.0.99.153474 Vô Hạn Tiền

Đồ họa của Sonic Dash

Đồ họa 3D sắc nét đỉnh cao: đến với thế giới chân thực tuyệt đẹp của Sonic trên các thiết bị di động và máy tính bảng, có thể khẳng định rằng chưa bao giờ có game chạy vô tận nào sở hữu chất lượng hình ảnh và âm thanh hấp dẫn đến vậy.

Lối chơi của Sonic Dash

Về cơ bản, Sonic Dash có lối chơi tương tự như phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên, nó có nhiều điểm mới. Bản đồ của nó luôn có thể làm bạn ngạc nhiên khi di chuyển. Đồ họa 3D được cải thiện đáng kể để mang đến trải nghiệm người chơi tốt nhất. Bạn có thể sử dụng một số nhân vật có kỹ năng đặc biệt.

Bạn không thể tìm thấy các tính năng tương tự trên các trò chơi cùng thể loại như Temple Run 2 hoặc Talking Tom Gold Run. Rõ ràng trò chơi này luôn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới không hề nhàm chán.

Xem Thêm  Tải game Granny: Chapter Two Mod Hack apk 1.1.9 God Mode

Khi bạn bắt đầu di chuyển, bạn sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vật xuất hiện để ngăn cản bạn. Tránh chúng!

Sonic Dash được thiết kế với nhiều tính năng hơn để kích thích sự khám phá của bạn, đó là hệ thống nhiệm vụ. Không giống như Temple Run và Subway Surfers, hành trình của bạn được chia thành nhiều chặng nhỏ và trên mỗi chặng đều có những mục tiêu cần hoàn thành.

Phiên bản MOD của Sonic Dash

Tính năng MOD

  • Những trận chiến khốc liệt: Bạn sẽ phải đối mặt với một trong những đối thủ xấu xa nhất, Zazz từ Sonic Lost World. Hãy chơi Zazz trước khi quá muộn.
  • Tăng sức mạnh: Bạn có thể mua các vật phẩm hỗ trợ bao gồm mũ bảo hiểm, lá chắn, nam châm vòng và các vật phẩm cường hóa độc đáo.
  • Khả năng đặc biệt: Sử dụng sức mạnh của Sonic để né tránh chướng ngại vật. Ngoài ra, bạn có thể đánh bại đối thủ bằng các đòn tấn công có tính hủy diệt cao của Sonic.
  • Đồ họa tuyệt đỉnh: Đồ họa của nó trở nên sống động trên các thiết bị di động và máy tính bảng.
  • Hệ thống nhân vật phong phú: Ngoài Sonic, bạn cũng có thể lựa chọn một trong số.
  • Bạn bè của Sonic bao gồm Tails, Shadow và Knuckles.
  • Chạy liên tục: Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể giành được những phần thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ chúng!
  • Kết nối xã hội: Nhờ tính năng này, bạn có thể thách thức bạn bè của mình trên bảng xếp hạng hoặc mời họ tham gia qua Facebook để chứng minh rằng bạn là nhà vô địch.
Xem Thêm  Tải game Evil Nun: Scary Horror Game Mod Hack apk 1.8.2 Vô Hạn Tiền

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Sonic Dash_ 5.5.1_MOD_HACK_APk

You might also like