SOMA Việt Hóa

TẢI GAME FULL

FSHARE:SOMA.v1.109-GOG.iso
FILE VIỆT HÓA: TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

HƯỚNG VIỆT HÓA

Giải nén file việt hóa copy dán vào folder game và thưởng thức.

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows Vista
Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
Storage: 25 GB available space
Additional Notes: Integrated Intel graphics are not supported. They should work (Intel HD 4000-series or better), but with issues.

SOMA là một trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng từ Frictional Games, người tạo ra Amnesia: The Dark Descent. Đó là một câu chuyện đáng lo ngại về danh tính, ý thức và ý nghĩa của việc làm người.

Đài đã chết, thức ăn cạn kiệt và máy móc bắt đầu nghĩ rằng chúng là con người. Cơ sở dưới nước PATHOS-II đã phải chịu sự cô lập không thể chịu đựng được và chúng tôi sẽ phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Những gì có thể được thực hiện? Điều gì có ý nghĩa? Còn gì để chiến đấu?

Xem Thêm  Layers of Fear 2

Bước vào thế giới của SOMA và đối mặt với nỗi kinh hoàng bị chôn vùi sâu dưới những con sóng biển. Khám phá các thiết bị đầu cuối bị khóa và các tài liệu bí mật để khám phá sự thật đằng sau sự hỗn loạn. Tìm kiếm những cư dân cuối cùng còn lại và tham gia vào các sự kiện sẽ định hình số phận của nhà ga. Nhưng hãy cẩn thận, nguy hiểm rình rập ở mọi ngóc ngách: con người hư hỏng, sinh vật biến dị, người máy điên loạn và thậm chí là AI có mặt khắp nơi khó hiểu.
Bạn sẽ cần phải tìm ra cách đối phó với từng người trong số họ. Chỉ cần nhớ rằng không có đánh trả, hoặc bạn thông minh hơn kẻ thù của mình hoặc bạn sẵn sàng bỏ chạy. Cùng Kho game trải nghiệm game này

You might also like