SnowRunner – Season 8: Grand Harvest

Cốt truyện SnowRunner – Season 8: Grand Harvest Full crack mô phỏng công việc lái xe vượt qua những địa hình hiểm trở, khắc nghiệt. Trong game, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe đầy mạnh mẽ chinh phục những cung đường khắc nghiệt nhất từ trước đến nay như đầm lầy, hố băng hay vô vàn những đoạn đường đầy tuyết phủ.

Game thủ trở thành một tay lái lụa vận chuyển đồ vật từ địa điểm A đến địa điểm B trong một khoảng thời gian và môi trường đã định.

Sẵn sàng bước vào trải nghiệm mô phỏng lái xe đường trường thế hệ mới trong SnowRunner. Lái những chiếc xe hầm hố, vượt qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt để hoàn thành vô số nhiệm vụ trong game Snow Runner. Bạn sẽ “chiến đấu” đơn độc hay phối hợp cùng 3 người bạn khác?

Hãy mang những kinh nghiệm quý báu từ Offroad Transport Simulator vào SnowRunner PC để chinh phục những thách thức mới. Trò chơi lái xe off-road này đưa bạn vào vị trí người lái để chinh phục vùng đất khắc nghiệt. Có tới 40 mẫu xe để người chơi lựa chọn; từ Ford, Chevrolet cho đến Freightliner. Hãy để lại dấu ấn cá nhân trong đường đua thế giới mở hoang sơ, tuyệt đẹp này!

Xem Thêm  Contraband Police

Chơi game SnowRunner và cùng người bạn đồng hành băng qua bùn lầy, vùng nước xối, tuyết phủ, hồ đóng băng để hoàn thành hợp đồng, nhiệm vụ nguy hiểm. Mở rộng và tùy chỉnh xe bằng nhiều nâng cấp, phụ kiện như ông xả cho vùng đầm lầy hoặc lốp xích để đối đầu với lớp tuyết dày đặc.

Snow Runner game bao gồm chế độ chơi đơn hoặc phối hợp đồng đội 4 người. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng trải nghiệm giải trí thông qua các bản mod do cộng đồng chia sẻ. Tải nhiều game hay hơn tại kho game

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
  • Processor: Intel i3-4130 3.4 GHz / AMD Ryzen 3 2200U 3.4 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660 / Radeon R9 270
  • Storage: 20 GB available space

DOWNLOAD

TORRENT

UPTOBOX

FSHARE

 

Xem Thêm  Tải Game Disaster Detective Saiga: An Indescribable Mystery

You might also like