Download Sniper Elite 1 Full

Nội dung khá hấp dẫn nhưng ở Sniper Elite, yếu tố làm nên sự vượt trội lại nằm ở gameplay chân thật đến khó tin. Thật vậy, trong tựa game này, mọi hành động của nhân vật đều được mô phỏng vô cùng sống động, thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 tay bắn tỉa thực thụ. Chẳng hạn, việc nín thở khi bóp cò hay chỉnh đầu súng lên cao hơn mục tiêu nếu đối phương ở quá xa cũng được Rebellion khắc họa 1 cách rõ nét. Ở một khía cạnh khác, do đặc trưng của Sniper Elite nên phần lớn thời gian người chơi còn phải tận dụng triệt để khả năng di chuyển, ẩn nấp linh hoạt của mình để tránh đối đầu trực diện với đối phương. Ngoài ra, bạn phải khai thác tối đa ưu thế “địch ngoài sáng, ta trong tối” để nhanh chóng áp đảo thế trận. Trong Sniper Elite, ngoài khẩu súng ngắm là vật bất ly thân, game thủ còn được trang bị một vài loại vũ khí khác như súng hãm thanh để có thể ám sát mục tiêu khi cần thiết. Một điểm khá thú vị nữa trong tựa game này là bạn phải đụng độ với những chiếc xe tăng, pháo binh, máy bay hiện đại,…Bạn đang thắc mắc chỉ với 1 viên đạn làm sao có thể tiêu diệt những thứ “khổng lồ” ấy phải không nào? Xin được bật mí nhé: trong trường hợp đó, bạn chỉ cần nhắm vào thùng xăng và “đoàng” thì kẻ thù sẽ tan xác ngay lập tức. Khá thú vị đúng không nào? Hơn hết, Sniper Elite còn cung cấp tính năng theo dõi đường đạn để người chơi có thể quan sát lộ trình bay của viên “kẹo đồng” mình vừa khai hỏa. Đây cũng là 1 điểm được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

  Steelrising Full [65 GB]

Đồ họa của Sniper Elite khá xuất sắc với thiết kế nhân vật, mô hình nhà cửa, xe tăng, máy bay,… chân thật và sống động. Bên cạnh đó, hiệu ứng cháy nổ, khói bụi,…cũng được mô phỏng khá chi tiết làm cho game thủ vô cùng hài lòng. Hơn hết, tương tác vật lí được tái hiện y như thật góp phần tạo nên thành công vang dội cho trò chơi này.

Sniper Elite là 1 tựa game xuất sắc khi vượt qua được lớp vỏ bọc của thể loại game bắn tỉa vốn đã bão hòa do không còn ý tưởng này. Nhanh tay cùng tải ngay Sniper Elite về máy và thưởng thức bạn nhé.

Serie game Sniper Elite

>>>> Top 10 game chặt chém PC cực đã tay

  Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows XP / Vista
  • Processor: 1GHz Pentium CPU or equivalent
  • Memory: 256Mb RAM
  • Graphics: GeForce2 32Mb or equivalent
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 4Gb free hard disk space
  • Sound: Windows compatible sound card
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com
1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game
Leave A Reply

Your email address will not be published.