SnapTik tải video TikTok không logo

SnapTik là 1 ứng dụng giúp bạn tải xuống các video từ TikTok mà ko dính logo . Đối với điện thoại Android, bạn chỉ nên sao chép liên kết video TikTok >> sau ấy mở SnapTik.app để dán link, tác vụ tải xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok ko logo vào điện thoại của bạn.

Với SnapTik app bạn mang thể thưởng thức những video đã chuyển vận xuống của mình đa số lúc, hầu hết nơi hoặc san sớt chúng với các người khác. Bạn có thể truy hỏi cập vào website SnapTik.ap để chuyên chở video từ TikTok.

Snaptik.app safe? Ứng dụng này đã mang trên AppStore buộc phải bạn với thể im tâm. Nhưng vì dùng tương đối chưa mượt mà bắt buộc bữa nay mình sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp tiêu dùng website SnapTik.app để chuyển vận video TikTok không logo dành cho IOS inhé.

Thông tin ứng dụng SnapTik App

  • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát video
  • Link tải SnapTik cho iOS/Android

Các tính năng chính trên SnapTik app

Tải video TikTok ko logo về điện thoại nhanh chóng

Với việc chuyển vận Snaptik cho iphone/điện thoại, việc tải video TikTok không logo sẽ ko còn cạnh tranh nữa, tất cả thao tác chỉ diễn ra trong nháy mắt, vô cùng đơn thuần mà còn nhanh chóng . Ngoài chuyên chở video TikTok ứng dụng còn mang thể vận chuyển các video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa đấy.

Xem Thêm  Tải Game Starship Troopers: Terran Command [5.6GB]

Tải video Tiktok ko logo chất lượng HD tại Snaptik cho IOS/Anroid

Bạn mong muốn tải video Tiktok về Snaptik Iphone, máy tính có chất lượng hình ảnh cao? Snaptik app sẵn sàng đáp ứng ngay bắt buộc này của bạn khi cho phép người sử dụng chuyên chở những video từ Tiktok, Facebook, Instagram,… về trang bị IOS/Anroid với chất lượng HD. Thật tuyệt vời phải không nào!

  • Tham Khảo: Các bài viết hay về TikTok cho điện thoại và máy tính

Hỗ trợ chuyên chở nhạc nền hoặc ảnh bìa từ video Tiktok

Ngoài tính năng tải video Tiktok không logo về máy, SnapTik.app còn hỗ trợ người sử dụng vận tải bản nhạc nền hoặc ảnh bìa cắt từ video Tiktok trong trường hợp bạn chỉ bắt buộc một trong hai khía cạnh trên chứ không muốn vận tải cả video về máy.

Chia sẻ video chuyên chở về lên mạng xã hội tại Snaptik app

Sau lúc đã chuyển vận video về máy bạn sở hữu thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ tới bạn hữu và người nhà dưới nhiều hình thức nhiều như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một phương pháp mau chóng và đơn giản.

Xem Thêm  Youtube live là gì? Tính năng và cách sử dụng Youtube live

Cách dùng SnapTik app để chuyển vận video TikTok

Trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và lướt chọn video mà bạn muốn chuyển vận về >> Nhấn mua nút Chia sẻ và Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào trang web để bik cách sử dụng Snaptik.app tại đây >> Dán kết liên đã copy ở bước một vào ô đề nghị và nhấn Download.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 server bên dưới để tiếp tục Download >> Nhấn Tải về

Bước 4: Sau lúc file đã tải về thì bạn thoát khỏi trình phê duyệt và vào áp dụng Tệp để xem lại video. Hoặc làm theo chỉ dẫn trong hình dưới đây, thế là hoàn tất.

Trên máy tính

Bước 1: Mở vận dụng TikTok, nhấn vào nút san sớt và sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào trang chủ SnapTik.app và dán liên kết vào mục yêu cầu. Sau ấy nhấn biểu trưng Download.

Bước 3: Chọn mục Dowload Server 1 để chuyển vận video tiktok không với logo về máy tính

Gợi ý một số dụng cụ chuyển vận video Tiktok giống SnapTik app

sssTikTok

Ngoài SnapTik, bạn cũng sở hữu thể vận chuyển video TikTok ko logo về máy tính, điện thoại duyệt sssTikTok. Các video TikTok chuyển vận về qua sssTikTok sẽ với định dạng MP4 có độ phân giải cao HD. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng là một điểm cùng to của sssTikTok trong mắt người dùng.

Xem Thêm  Cách chèn logo vào video tăng subscribe cho kênh YouTube hiệu quả

X2convert

Với X2convert, người sử dụng dễ dàng vận tải video TikTok không logo về đồ vật của mình mà ko nên tải hay cài đặt áp dụng của bên thứ 3 về máy. Công cụ này cho phép bạn tải những video TikTok mê say về thứ của mình dưới các dạng tệp video khác nhau như mp4, webm, audio, 3gp…

Ytop1

Ytop1 là phương tiện hỗ trợ tải video trên TikTok, Youtube và Facebook với nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng lựa tậu định dạng video (mp4, webm, mp3, m4a,…) cũng như chất lượng video tải về (240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD…).

Lời kết về phương tiện SnapTik app

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn phương pháp để chuyển vận video TikTok ko sở hữu logo có SnapTik App vô cùng đơn giản. Chúc bạn thực hành thành công và hẹn gặp lại những bạn trong bài viết cách chơi TikTok tiếp theo nhé!

You might also like