Smule v10.2.5 MOD APK (VIP Subscription, Free Coins)

October 16, 2022

App Name Smule
Publisher Smule
Genre Music & Audio
Size 101M
Latest Version 10.2.5
MOD Info VIP Subscription, Free Coins
Get it On

DOWNLOAD

Smule APK MOD là ứng dụng giúp bạn dễ dàng hát nhiều bài hát yêu thích và chia sẻ phần trình diễn của mình trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát hot ngay bây giờ và hát chúng theo ý muốn của bạn một mình hoặc với người khác. Đồng thời, bạn cũng có thể ghi lại màn trình diễn của mình, chỉnh sửa nó trước khi đăng lên các nền tảng khác nhau. Như vậy bạn sẽ được thỏa mãn đam mê của mình một cách trọn vẹn.

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG, DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Khi bắt đầu sử dụng Smule, chắc chắn bạn sẽ thấy được giao diện dễ sử dụng mà nó sở hữu. Nói một cách chính xác, tương tự như các ứng dụng liên quan đến âm nhạc, giao diện sẽ được chia thành nhiều tab khác nhau để thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể tìm thấy các bài hát khác nhau trong tab sách bài hát, tab khám phá giúp bạn tìm các bài hát mới và hồ sơ là nơi lưu trữ thông tin và bản ghi âm của bạn. Ngoài ra, nguồn cấp dữ liệu hoạt động tương tự như một bản tin trên mạng xã hội.

CHỌN BÀI HÁT ĐỂ NGHE THEO CÁCH CỦA BẠN

Sau khi đã dành thời gian tìm hiểu về các chức năng có trong Smule, bạn sẽ có thể bắt đầu tìm kiếm các bài hát mình thích trong ứng dụng. Bạn sẽ có thể thấy nút hát bên cạnh mỗi bài hát và khi nhấn vào nút đó, bạn sẽ có thể chọn số lượng người biểu diễn bài hát. Sau đó bạn sẽ tìm thấy một giao diện để bạn hát với lời bài hát liên tục hiện ra và bên dưới là cao độ giúp bạn hát bài hát một cách hay nhất.

Xem Thêm  Tải Google Meet cho máy tính, laptop, điện thoại mới nhất

SING VỚI NGƯỜI KHÁC ĐƠN GIẢN

Thật vậy, bạn sẽ ao ước được hát cùng người khác khi trải nghiệm Smule vì sự thú vị mà nó mang lại. Các nghệ sĩ lớn sẵn sàng song ca cùng bạn qua những ca khúc nổi tiếng của họ, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng thể hiện khả năng ca hát của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy bản thu âm với những người dùng khác và nếu bạn có một nhóm bạn cùng sở thích thì hoàn toàn có thể tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời.

TẠO BẢN GHI BẰNG EASE

Bạn có thể dễ dàng ghi lại bản ghi âm của mình với một số lượng người tham gia khác nhau mà bạn có thể chọn trước khi ghi âm bằng Smule. Bạn sẽ tìm thấy khả năng chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng âm thanh tương ứng với mong muốn của bạn. Cụ thể, bạn có thể đưa ra các hiệu ứng âm thanh khác nhau hoặc không nếu bạn muốn thể hiện giọng nói đích thực của mình. Ngoài ra, các bộ lọc với nhiều màu sắc khác nhau thuận tiện cho việc chỉnh sửa màu sắc cho video của bạn.

KHÁM PHÁ BÀI HÁT MỚI TRONG NHIỀU CÁCH

Một điều mà người dùng sẽ thích về ứng dụng này là nguồn cấp dữ liệu của các bài hát mới mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng. Bạn có thể tìm các bài hát trong tab khám phá và các bản song ca của người khác, và khi bạn thấy một màn trình diễn ấn tượng, bạn sẽ muốn hát ngay. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng nguồn cấp dữ liệu để bạn có thể lướt các bảng tin và xem những thông tin thú vị do người dùng khác tạo ra. Nó cũng là một nguồn tìm kiếm hữu ích cho người dùng.

Xem Thêm  Duolingo MOD APK (Mở Khóa Premium)

CHIA SẺ VIDEO ĐỂ CÁC MẪU NỀN TẢNG KHÁC NHAU

Bạn có thể chia sẻ giọng hát của mình với nhiều nền tảng khác nhau theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tiến hành các phiên trực tiếp trên ứng dụng để thu hút sự chú ý của những người dùng khác. Đồng thời, bạn cũng có thể chuẩn bị kỹ lưỡng video về màn trình diễn của mình và tự tin chia sẻ trên các nền tảng khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ tự hào khi nhận được những lời khen ngợi từ người thân, bạn bè sau khi họ nghe phần trình diễn của bạn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Hát theo hơn 10 triệu bài hát karaoke yêu thích của bạn khi các từ cuộn qua! Karaoke có sẵn bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào.
 • Hát bài hát có thể được thực hiện riêng lẻ, song ca hoặc theo nhóm, acapella, hoặc chỉ thưởng thức phần trình diễn của ca sĩ khác.
 • Nâng cao giọng nói của bạn với âm thanh chất lượng phòng thu và các hiệu ứng âm nhạc để khiến bạn có âm thanh đáng kinh ngạc.
 • Tổ chức hoặc tham gia một bữa tiệc karaoke trực tiếp! Hát TRỰC TIẾP với âm thanh 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần với bạn bè và những người yêu âm nhạc trên toàn cầu.
 • Bạn có thể ghi lại khi máy ảnh đã tắt để trình diễn chỉ có âm thanh hoặc bạn có thể bật nó lên và sáng tạo với các hiệu ứng hình ảnh và bộ lọc thú vị.
 • Các bản song ca đã thu âm với các nghệ sĩ âm nhạc lớn như Dua Lipa, Olivia Rodrigo, Charlie Puth, Ed Sheeran, các nhân vật huyền thoại của Disney, v.v. sẽ có sẵn để mua.
 • Sắp xếp tất cả các bản ghi âm của bạn ở một vị trí thuận tiện trên trang hồ sơ Smule duy nhất của bạn. Khi bạn luyện tập và học hát, bạn có thể giữ các bản ghi âm của mình ở chế độ riêng tư hoặc chia sẻ chúng với cộng đồng Smule.
 • Đăng các buổi biểu diễn âm nhạc của bạn trên TikTok, Instagram, Facebook, Snapchat, Twitter, WhatsApp và các nền tảng truyền thông xã hội khác. •
 • Tạo video âm nhạc của riêng bạn! Trước tiên, hãy ghi lại âm thanh và giọng nói của bạn, sau đó đưa vào video của riêng bạn.
 • Trong Freestyle, bạn có thể tạo nhạc của riêng mình bằng cách ghi lại một bài hát gốc và mời những người khác tham gia cùng bạn.
 • Tham gia các thử thách và cuộc thi Smule mới hàng tháng để có cơ hội giành giải thưởng và được công nhận.
 • Bạn có thể tạo ra những lời chúc mừng độc đáo bằng âm nhạc cho gia đình và bạn bè của bạn.
 • Học hát với sự trợ giúp của hướng dẫn cao độ trên màn hình và các bài học về Smule.
 • Với ‘Moments’, bạn có thể tìm kiếm nhạc phổ biến và chỉ hát những phần của bài hát mà bạn thích nhất.
 • Ghi lại trình tự tường thuật của chính bạn từ các bộ phim, nhạc kịch và các phương tiện khác.
Xem Thêm  Tải app đọc báo Vietnamnet

THÔNG TIN MOD

 • Đăng ký VIP đã được mở khóa
 • Yêu cầu đăng nhập (Sử dụng FB / Email)
 • Hình mờ đã bị vô hiệu hóa
 • Mọi thứ đều có thể truy cập được mà không cần tiền xu ngay bây giờ

You might also like