Tải game Sky Force 2014 Mod Hack apk 1.44 Unlimited money

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Arcade hay nhất, thì Sky Force 2014 là trò chơi tốt nhất dành cho bạn. Huyền thoại bùng nổ di động đã trở lại sau hơn 10 năm với phong cách siêu hủy diệt, với sự kết hợp sức mạnh của trò chơi bắn súng máy bay chiến đấu cổ điển với công nghệ điện thoại thông minh mới nhất. Trò chơi Bắn Máy bay mang đến cho bạn trải nghiệm bắn súng chuyển động tuyệt đỉnh với các công cụ và quy tắc tương tác cực kỳ cao.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, trò chơi bắn máy bay này đã giành được số điểm cao ngất ngưởng, 9,5 / 10; nó đã sớm giành được thị phần game di động bằng sức mạnh của mình. Và bây giờ trò chơi này đã trở lại. Lớn hơn, táo bạo hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đồ họa của Sky Force 2014

Bên cạnh lối chơi, phần hình ảnh và âm thanh của Sky Force 2014 cũng là hai yếu tố mà bạn không nên bỏ qua. Đối với hình ảnh, môi trường xung quanh và các chi tiết của máy bay và tàu, người ta chú ý đến thiết kế chi tiết và màu sắc hoàn toàn phù hợp cho một trò chơi thuộc thể loại arcade này. Về phần âm thanh, âm nhạc hay tiếng đạn, tiếng nổ dường như chỉ dừng lại ở mức tròn vai, không quá xuất sắc.

Xem Thêm  Tải game Hungry Shark World Mod Hack apk 4.8.0 Vô Hạn Tiền

Lối chơi của Sky Force 2014

Đến với Sky Force 2014, người chơi sẽ được trải nghiệm phương thức điều khiển trực quan, một trong những yếu tố tạo nên thành công của tựa game này. Thay vì các phím điều hướng như phiên bản cũ, người chơi sẽ vuốt ngón tay trên màn hình để di chuyển chiến đấu cơ.

Bên cạnh đó, đạn và tên lửa của chiến đấu cơ vẫn với kiểu truyền thống có thể “đổ như mưa” mà không hề sợ hãi. Do đó, mối quan tâm của người chơi là đạn của kẻ thù, giải cứu con tin và Tránh đâm vào máy bay địch. Việc thay đổi phương thức điều khiển này giúp Sky Force nhanh chóng dễ dàng hơn, liền mạch và quan trọng nhất là trải nghiệm người chơi mới.

Vốn được xây dựng theo phong cách “bắn lên cao xuống” nên nhiệm vụ của người chơi sẽ là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù của mình từ máy bay, tháp pháo cho đến tàu chiến, đồng thời thu thập các ngôi sao bay ra. Sau khi mục tiêu của bạn bị tiêu diệt, những ngôi sao này sẽ giống như một loại tiền tệ cao cấp mà người chơi sẽ dùng để nâng cấp hệ thống vũ khí và máy bay chiến đấu của mình. Ngoài ra, những ngôi sao này có thể rút ngắn thời gian nâng cấp nếu bạn không muốn quá trình hoàn thành diễn ra trong thời gian dài.

Xem Thêm  Tải game Brothers in Arms 3 Mod Hack apk 1.5.3a Mua sắm miễn phí

Cuối mỗi màn chơi, bạn sẽ phải đối mặt và tiêu diệt BOSS để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, ngay cả khi các vấn đề trên được giải quyết, các cấp độ tiếp theo sẽ không được mở khóa cho đến khi người chơi đạt được các mục tiêu ở vị trí đầu tiên. Vì vậy, bạn sẽ phải ghi chú lại các mục tiêu đưa ra trong mỗi màn chơi trước khi bắt đầu, nhưng đối với một trò chơi thôi miên như Sky Force 2014, tôi nghĩ rằng việc chơi lại không phải là một vấn đề lớn.

Phiên bản MOD của Sky Force 2014

Tính năng MOD

  • Đắm mình trong những hình ảnh trực quan sống động với các cấp độ nhiệm vụ cần hoàn thành;
  • Nhiều trận chiến của chỉ huy tối cao ‘
  • Nâng cấp khiên, súng, siêu bom, tên lửa, đạn laze và nam châm;
  • Hãy chấp nhận mọi rủi ro để giải cứu dân thường;
  • Các trận chiến hàng tuần mới với những người chơi khác;
  • Nâng cao điểm số cuối cùng của bạn với một loạt các thành tích trong trò chơi;
  • Giải cứu đối thủ đã chết để có thêm mạng và sao;
  • Được giao lưu với những game thủ mới cũng như những game thủ đam mê;
  • Toàn bộ lồng tiếng và ghi âm điện tử tuyệt vời.
Xem Thêm  Tải game Grow Castle Mod Hack apk 1.36.14 Mod Menu Và Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Sky Force 2014_1.44_MOD_HACK_APk

You might also like