Silent Nights

TẢI GAME FULL

FSHARE: ....
MEDIAFIRE:Silent.Nights-TENOKE.iso
TORRENT:Silent.Nights-TENOKE.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: 1.4GHz dual-core Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 5000
Storage: 3 GB available space

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Silent Nights là một trò chơi phiêu lưu giải đố điểm hình ảnh được phát triển bởi Noodlecake Studios và phát hành trên nền tảng di động Android và iOS vào năm 2018. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào chàng trai tên là John, người đang đi tìm kiếm vợ mình, Nina, trong một thành phố đầy tuyết rơi và bị bao phủ bởi bóng tối đang tiếp cận.

Trong suốt cuộc hành trình của mình, John sẽ gặp phải những bí ẩn và câu đố khác nhau cần phải giải quyết để tiến tới gần hơn với Nina. Những câu đố trong trò chơi được thiết kế khá độc đáo và sáng tạo, từ việc phải tìm các đồ vật cần thiết để mở khóa các cửa, đến việc giải mã các mã số và thực hiện các hành động đúng thứ tự để tiến tới những vùng đất mới.

Xem Thêm  The Search For Paradisus

Đồ họa của Silent Nights được thiết kế với màu sắc tối giản nhưng rất đẹp mắt, tạo ra một cảm giác lạnh lẽo và đầy bí ẩn. Âm thanh cũng được thiết kế để phù hợp với tâm trạng của trò chơi, với những giai điệu lạnh lẽo và đầy sức mạnh.

Tổng thể, Silent Nights là một trò chơi giải đố rất thú vị và sẽ đem lại những trải nghiệm đầy kịch tính cho người chơi.

You might also like