Phốt Chivas Minh và acc Đột Kích lỗi: Bài học cho các bạn đi mua

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Shop minh chivas

Có vẻ các nhân vật nổi tiếng Đột Kích đang hứng chịu hạn khá lớn tháng này – tiếp theo phốt TXT phân biệt vùng miền, tranh cãi lại tiếp tục nổ ra trong cộng đồng Đột Kích xung quanh thương vụ giao dịch một acc “lỗi” của Chivas Minh

Sự việc bắt đầu từ khi Đông Thịnh, một thành viên trên cộng đồng CF, đăng bài tố cáo Chivas Minh lừa đảo khi bán acc độc được quảng cáo có tính năng phóng điện AA-12 vô hạn trong chế độ AI. Thịnh đã trả 25 triệu để rinh về tài khoản này và ban đầu mọi chuyện có vẻ khá ổn khi mọi thứ hoàn toàn đúng như quảng cáo ban đầu – trừ việc, để duy trì khả năng phóng điện AA-12 vô hạn thì anh ta phải gia hạn Balô AI, không được để nó hết hạn. Nhưng acc này cũng bị một lỗi khác là đi AI không rớt thẻ, do đó về lý thuyết thì không có cách nào gia hạn Balô AI được.

Xem Thêm  Khu vui chơi Amazing Town - Dealtoday

img1

Hẳn nhiên với việc bỏ ra số tiền tới 25 triệu mà chỉ được “thụ hưởng vinh quang” trong vòng 72 ngày thì khó ai có thể chấp nhận nổi. Tuy nhiên Đông Thịnh đã đi quá đà khi liên tục hối thúc admin group recreation lên bài, thậm chí còn xúc phạm và cho rằng admin thiên vị, “bảo kê” Chivas Minh

img2

Trên tinh thần dân chủ và đánh giá khách quan tình hình nhất, Game4v xin có nhận xét như sau:

Chivas Minh đã rao bán một acc độc theo đúng lời quảng cáo, và thành viên Đông Thịnh nhanh tay mua với giá cao để tránh bị người khác nẫng mất – việc này là hoàn toàn bình thường, không ai ép buộc ai cả. Trước đó trên group CF cũng đã có bài đăng trình diễn hiệu ứng phóng điện AA-12 vô hạn (Xem video clip ở đây) – dân chơi chế độ AI lâu năm có thể dễ dàng nhận thấy đây là hiệu ứng dùng thẻ đổi Balô AI, và vật phẩm này không bán vĩnh viễn, thế nên hiệu ứng này hoàn toàn không thể tồn tại mãi mãi như thành viên Đông Thịnh nghĩ được. Việc này đã được Chivas Minh thông báo tới Đông Thịnh sau khi account được bàn giao.

Xem Thêm  Ý Nghĩa Lá Bài Page of Wands Trong Tarot

img4

Bài đăng thanh minh của Chivas

Việc lỗi thẻ AI là vấn đề mà cả hai bên đều không biết trước khi giao dịch – lẽ ra Đông Thịnh nên kiểm tra vấn đề này thay vì mặc định cho rằng nó sẽ bình thường (Vì acc đã lỗi được cái này thì cũng sẽ lỗi được cái kia). Đây có thể coi là một sự cố không could cho người mua acc, nhưng thực ra thì cũng không phải không có lối thoát, vì vẫn có thể mua gói trang bị trên On line casino Royal để gia hạn Balô AI được. Nếu như Đông Thịnh để ý tới vấn đề này thì chắc đã không bỏ ra quá nhiều tiền như vậy (Giá gốc của acc chỉ là 14 triệu thôi).

Như vậy, có thể nói Chivas Minh hoàn toàn không lừa đảo gì trong thương vụ giao dịch này, mặc dù việc lỗi acc liên quan tới tính năng được quảng cáo gây ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng. Đây cũng là một bài học đắt giá cho các bạn đang có ý định mua acc “độc” – cần nhớ, bất cứ cái gì quá đặc biệt cũng đều tiềm ẩn một số rắc rối đằng sau nó mà các bạn cần hết sức cẩn thận. Đó là với bên mua, còn bên bán cũng nên examine acc cẩn thận hơn trước khi đưa lên sàn giao dịch – những vụ lùm xùm thế này không ít thì nhiều cũng khiến các bạn mất thời gian xử lý, giãi bày, khiến cộng đồng bàn tán xì xào ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu đã dày công xây dựng. Rất mong là trong tương lai sẽ không còn vụ việc nào tương tự xảy ra nữa.

Xem Thêm  Học bổng Đại học Chiết Giang - DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

You might also like