Shenmue III Full [33.22 GB]

Shenmue III đã chuẩn bị ra mắt sau khoảng thời gian 18 năm bắt người hâm mộ chờ đợi. Nhanhvl sẽ tổng hợp lại một số thông tin mà game thủ có thể sẽ rất muốn biết trước khi mua game.

Khoảng thời gian bạn chờ đợi phần tiếp theo cho một tựa game là bao nhiêu năm? 7 năm hay 10 năm? Nhưng với những ai hâm mộ dòng game Shenmue, họ đã phải chờ tới 18 năm kể từ ngày phát hành Shenmue II vào năm 2001. Cốt truyện của Shenmue III vẫn sẽ nối tiếp cuộc hành trình của anh chàng Ryo tại Trung Quốc. Game vẫn tiếp tục đi theo thể loại hành động, thế giới mở quen thuộc của mình.

Shenmue đã luôn là tựa game nằm giữa ranh giới sự hùng tráng và sự đời thường. Series game đầy tham vọng này của Yu Suzuki là một câu chuyện kể về một chuyến hành trình trả thù vòng quanh thế giới và những cổ vật có phép lạ. Nó cũng là câu chuyện kể về việc giúp đỡ một bà cụ hay lãng phí một ngày ở khu vui chơi giải trí. Shenmue III đem lại những trải nghiệm mà series game kinh điển này đã lần đầu đem đến cho người chơi từ 20 năm về trước. Game một mặt vẫn sẽ chiều lòng được những ai vẫn là fan của series này, mặt khác đối với bất cứ ai chưa được làm quen với series sẽ cảm thấy thực sự lạc lõng và bối rối khi cố gắng chơi tựa game này một cách độc lập khỏi hai game trước.

Xem Thêm  Grounded [6.5 GB]

Shenmue III giống như là một mảnh ghép chứ không phải là một bức tranh hoàn thiện để có thể tự đứng độc lập. Và mặc dù phần ba này vẫn chưa thể đem đến cho người chơi hồi kết cho câu chuyện của Ryo, game vẫn thành công trong việc truyền tải được đến với người chơi những vẻ đẹp, những cảm xúc và tâm huyết của Yu Suzuki. Tuy nhiên người chơi vẫn không thể gạt được đi cảm giác lo lắng cho tương lai của series game này sẽ đi về đâu. Các mảnh ghép đã dần vào vị trí, chuẩn bị một thứ gì đó hùng tráng hơn mà có thể sẽ chẳng bao giờ đến được ngày đó. Fan đã mất 20 năm để chờ đợi cho sự tồn tại của Shenmue III để rồi vẫn chưa thể nhìn thấy được hồi kết của câu chuyện, vậy làm sao họ có thể tin và hi vọng vào một cái kết trọn vẹn, lắng đọng và có hậu nhất trong Shenmue.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7×64, Windows 8×64, Windows 10×64 (64-bit OS Required)
Processor: Intel Core i5-4460 (3.40 GHz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 100 GB available space

Xem Thêm  Silent Nights

Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Chạy file setup_shenmue_iii_1.06_(41940).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

You might also like