Sense V2 Flip Clock & Weather v6.20.6 MOD APK (Premium Unlocked)

App Name Sense V2 Flip Clock & Weather
Publisher MACHAPP Software Ltd
Genre Weather
Size 30M
Latest Version 6.20.6
MOD Info Premium Unlocked

DOWNLOAD

Có một thói quen đối với nhiều người đó là xem thời tiết lần đầu tiên trong ngày để sắp xếp công việc và chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Sense V2 Flip Clock & Weather là ứng dụng xem dự báo thời tiết với độ chính xác cao và nhiều hình ảnh thú vị. Với ứng dụng này, người dùng có thể biết được tất cả các thông tin về nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm,… dự đoán không chỉ cho ngày hôm nay mà còn trong vài ngày tới!

DỰ BÁO THỜI TIẾT NHIỆT ĐỘ VÀ CHUẨN BỊ CHO MỘT NGÀY CÙNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG

Trong Sense V2 Flip Clock & Weather APK MOD, người dùng sẽ nhận được hai thông tin cơ bản là nhiệt độ và thời tiết ngày hôm nay. Bảng nhiệt độ được chia theo khung giờ trong ngày với dự báo thay đổi nhiệt độ. Qua đó, bạn có thể biết được nhiệt độ hiện tại là bao nhiêu. Nhiệt độ trung bình trong ngày, nhiệt độ cao nhất hoặc nhiệt độ thấp nhất cũng được thông báo cho bạn. Có thể chọn hiển thị nhiệt độ C hoặc F. Bên cạnh đó, thời tiết tương ứng với từng khung giờ cũng được hiển thị. Trạng thái hiện tại sẽ được báo cho bạn ngay lập tức khi bạn truy cập vào ứng dụng.

Xem Thêm  YouTube là gì? lợi ích mà YouTube mang lại

Các hình ảnh dùng để minh họa thời tiết trong ngày được thiết kế sinh động giúp người xem hình dung nhanh chóng về thời tiết hôm nay. Tính năng này rất phù hợp với trẻ nhỏ chưa hiểu nhiều hoặc người già đọc chữ chưa tốt. Khi trời hửng nắng, nắng chói chang; dự báo trời có mưa, trời tối và có mưa, khi trời nhiều mây, màn hình hiển thị nhiều mây che nắng. Người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt hình ảnh mặc định trong ứng dụng bằng cách sử dụng các biểu tượng tương ứng khác trong cài đặt hiển thị. Thông tin chung về nhiệt độ và thời tiết có thể được hiển thị trên màn hình chính cùng với đồng hồ thời gian.

THÔNG TIN VỀ CẢ HAI MẶT TRỜI VÀ GIỜ MẶT TRỜI HOẶC TRÁNH TAI NẠN MẶT TRỜI TRONG NGÀY CŨNG ĐƯỢC CUNG CẤP

Thông thường, trong các chuyến du lịch, người ta thường canh để ngắm bình minh và hoàng hôn vì đó là những khoảnh khắc đẹp và chỉ xuất hiện một lần trong ngày. Nhờ Sense V2 Flip Clock & Weather, dự đoán thời gian mặt trời mọc hoặc lặn sẽ được thông báo cho bạn. Độ dài của một ngày cũng được tính toán, đặc biệt là đối với những ngày có giờ ban ngày dài và đêm ngắn, và ngược lại. Thông tin này là rất cần thiết để sắp xếp thời gian làm việc trong một ngày.

Xem Thêm  Smule v10.2.5 MOD APK (VIP Subscription, Free Coins)

Những thông tin không trực giác cũng có thể biết được như độ ẩm, hướng gió, điều kiện gió,… Biểu đồ chi tiết về sự thay đổi độ ẩm trong ngày sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn. Trong ngày hôm nay, tác động của gió mùa hoặc gió Tây Nam với sức gió mạnh hay yếu cũng được dự báo. Với độ chính xác cao, mọi thông tin hữu ích luôn được cập nhật nhanh chóng.

BIẾN THEO KHU VỰC HOẶC CHỌN ĐỂ XEM THEO HƯỚNG DẪN

Trong một ngày, nếu cần di chuyển nhiều nơi, Sense V2 Flip Clock & Weather sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng đối phó với tình hình thời tiết luôn thay đổi. Ứng dụng này cho phép thay đổi các bảng dự báo nhanh chóng để cập nhật thông tin về các khu vực du lịch của bạn. Hoặc, người dùng cũng có thể chọn xem thủ công bằng cách nhập khu vực muốn xem hoặc chọn trên bản đồ. Với tính năng này, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào quyền vị trí của bạn.

Xem Thêm  Tải Wikidich apk 0.1.4 Android miễn phí

Ứng dụng dự báo thời tiết với nhiều tính năng hữu ích nhưng không mất phí sử dụng, cài đặt. Người dùng biết thời tiết trong ngày theo khung thời gian và biết dự báo thời tiết trong bốn ngày tới. Thời tiết luôn thay đổi thất thường nhưng ứng dụng này sẽ phần nào giúp mọi người ứng phó với những tình huống dở khóc dở cười.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí với độ chính xác cao, giúp người dùng dự đoán thời tiết trong ngày theo các thời điểm khác nhau và thời tiết trong 4 ngày tới.
  • Dự đoán nhiệt độ hiện tại, nhiệt độ tối đa, nhiệt độ tối thiểu và nhiệt độ trung bình trong một ngày. Thời tiết tổng quan trong ngày được hiển thị bằng hình ảnh sống động.
  • Thông tin về lượng mưa và độ ẩm với biểu đồ chi tiết loại gió xuất hiện cùng với hướng và cường độ gió.
  • Cung cấp dự đoán về thời gian mặt trời mọc hoặc lặn. Độ dài của một ngày cũng được gửi đến bạn.
  • Xem thời tiết cho nhiều vùng bằng cách chọn thủ công hoặc điều hướng nơi bạn di chuyển.

You might also like