• Câu chuyện trong S.T.A.L.K.E.R. bắt đầu vào ngày 16/06/2012, khi Marked One thấy mình xuất hiện trong The Zone (khu vực nhiễm xạ sau thảm họa hạt nhân Chernobyl). Anh ta chẳng còn nhớ gì về ký ức của mình, ngoại trừ một ý nghĩ thôi thúc phải tìm cho bằng được Strelok, một cái tên lờ mờ trong tiềm thức. Hoặc bỏ qua tất cả, để tìm kiếm những vật dụng độc nhất vô nhị, hình thành trong vùng đất nhiễm phóng xạ nguy hiểm, với mục đích là những khoản thù lao khổng lồ? Một lý do hết sức đơn giản giải thích tại sao người ta lại dễ dàng bước chân xuống địa ngục. Và thế là có thêm 1 gã gia nhập đội quân Stalker.

  Hồn của S.T.A.L.K.E.R. chính là ở chỗ nó đã kết hợp hoàn hảo giữa game FPS và RPG. Nói 1 cách nôm na thì người chơi không phải phụ thuộc vào cốt truyện sẵn có như Half Life hay Call of Duty. Môi trường cực kì rộng lớn cộng với gameplay mở khiến nó giống 1 game RPG hơn là FPS đơn thuần chỉ chạy và bắn. Trong game bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình thích, mọi thứ sẽ thay đổi theo cách hành động của bạn. Tất nhiên bạn cũng không phải lo lắng về những chỉ số như strength, intelligence, skill, abilities như những game RPG khác. Tất cả những điều bạn cần quan tâm chỉ là khả năng ngắm bắn (những cú head shot chẳng hạn). Những vũ khí tối tân, đạn dược, hay túi cứu thương lấy từ xác kẻ thù là tất cả những gì bạn cần để tiếp tục cuộc chơi.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/8XQKDUVNA6S7
  4share: https://4share.vn/d/3a0f0f030e0c0d0b
  

 • CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  System: Intel Core 2 Duo E6400 or equivalent
  RAM: 2048 MB
  Video Memory: 256 MB
  Other: nVIDIA® GeForce™ 7900 / ATI Radeon® X1950


—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply