Tải game Red Ball 4 Mod Hack apk 1.4.21 Cao cấp / Đã mở khóa

Red Ball 4 for Android là game đẩy bóng cực hại não trên điện thoại và miễn phí trải nghiệm. Chỉ vỏn vẹn 60 màn chơi nhưng Red Ball 4 có thể khiến các game thủ kỳ cựu “phát điên” vì không thể đẩy bóng vượt qua các chướng ngại vật đấy.

Mặc dù lối chơi đơn thuần chỉ là đẩy một quả bóng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nhưng với cách bố trí chướng ngại vật phức tạp như hố sâu, gò đất, cầu gỗ hay các thùng chứa cản đường, Red Ball 4 dường như đã trở thành một trong những trò chơi hại não nhất trên Google Play, sẵn sàng thách thức mọi cao thủ game trí tuệ. Hiện tại, Red Ball 4 đang được cung cấp miễn phí và có sẵn cho cả iOS lẫn Android nên bạn đọc có thể tải về chơi thử.

Red Ball không phải là cá nhân duy nhất mà là một chủng tộc hòa bình và hạnh phúc trên trái đất. Họ không thù địch với bất kỳ ai, sống dựa vào bản chất tự nhiên và làm mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, trên trái đất này, có một loài khác, và chúng có hình vuông, với vẻ ngoài hung dữ mang màu sắc của kim loại và gai đầy mình.

Xem Thêm  Tải game Temple Run Mod Hack apk 1.20.0 Vô hạn tiền

Họ đang thực hiện một kế hoạch tàn nhẫn để bắt cóc những quả bóng màu đỏ và đưa chúng vào một cái máy. Thiết bị này có khả năng biến những quả bóng dễ thương thành hình vuông, tàn bạo và tàn nhẫn.

Đó là một vấn đề lớn, nhưng vấn đề lớn hơn là chỉ huy của quân đội vuông để biến toàn bộ trái đất thành một hình vuông. Thông tin được truyền đến tai của một quả bóng đỏ màu đỏ là mạnh nhất và anh ta có nhiệm vụ giải cứu thế giới này. Khi người chơi tham gia vào trò chơi, bạn là nhân vật màu đỏ với vẻ ngoài dễ thương đó.

Đồ họa của Red Ball 4

Red Ball 4 Mod sử dụng nền tảng đồ họa với gam màu sắc tạo cho bạn sự vui vẻ. Bạn có thể thấy ngay lúc đầu vào game sẽ cảm nhận được sự thú vị của những phối màu trong trò chơi. Với sự thay đổi linh hoạt bối cảnh ở mỗi màn chơi khác nhau. Bạn có thể đang vượt qua chặng đường với bầu trời xanh ngát, mặt trời chói rực. Hoặc cũng có thể đắm chìm vào sự u ám trong những màn chơi bóng đêm. Rất đa dạng và mang những trải nghiệm khác nhau đến cho bạn. Trò chơi được tạo ra dưới nền tảng đồ họa game 2D. Sử dụng dung lượng bộ nhớ khá ít nên sẽ dễ dàng đem lại sự mượt mà cho bạn. Những tiếng nhạc du dương cùng với hiệu ứng thú vị mỗi khi bạn xử lý một tình huống nào đó. Tạo nên cho bạn sự hưng phấn hơn để có thể nỗ lực vượt qua được.

Xem Thêm  Tải game Paper.io 2 Mod Hack apk 2.6.0 Bất Tử

Lối chơi của Red Ball 4

Red Ball 4 Mod là một tựa game thuộc thể loại trò chơi điện tử Arcade. Rất hữu ích dành cho bạn để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau những công việc của ngày dài. Trong trò chơi này sẽ rất dễ để bạn có thể hiểu ngay được cách chơi. Có 2 nút di chuyển tiến và lùi trên màn hình điện thoại để bạn di chuyển quả bóng. Phím hình tròn sẽ khiến quả bóng nhảy lên khi bạn bấm vào. Rất đơn giản chỉ với 3 nút điều hướng được ẩn dưới màn hình điện thoại. Hãy điều khiển quả bóng đỏ của bạn vượt qua mọi thử thách và tới được đích một cách an toàn. Với rất nhiều cạm bẫy mà nhà sản xuất tạo ra để bạn thử sức. Di chuyển thông minh và sử dụng phím nhảy để vượt qua tất cả mọi thứ. Ở những khu vực cần phải sử dụng những yếu tố khác để có thể nhảy qua được. Quan sát thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xem Thêm  Tải game Flappy Bird Mod Hack apk 1.3 Nguyên Bản

Phiên bản MOD của Red Ball 4

Tính năng MOD

  • MOD mở khoá
  • Hỗ trợ điều khiển HID
  • Tính vật lý sôi động, hấp dẫn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Red Ball 4_1.4.21_MOD_HACK_APk

You might also like