Tải Game Re-Volt Full Crack [350MB]

Re-Volt là trò chơi đua xe miễn phí trên máy tính, ra mắt người chơi lần đầu từ năm 1999 với lối chơi có phần nổi loạn, đồ họa hiện đại và bắt mắt.

Phiên bản Re-Volt PC gồm 28 mẫu xe đua và 14 vòng đua, bao gồm cả những đường đua chuyển tiếp miễn phí trên nền đồ họa đẹp mắt. Các mẫu xe đua trong game Re-Volt cũng khá đa dạng, chạy bằng 3 loại nhiên liệu khác nhau là điện, động cơ đốt trong và loại đặc biệt. Bạn có thể xếp chung vào nhiều nhóm khác nhau để đấu với các xe khác loại.

Hệ thống xe đua trong Re-Volt được phân cấp thành các nhóm như Rookie, Amateur, Advanced, Semi-Pro và Pro. Đường đua được phân chia theo mức độ khó để thử thách người chơi, cơ hội để bạn tập luyện và giành chiến thắng. Bạn có thể tập tành đua mới trong chế độ Easy, sau đó nâng dần lên Medium, Hard và cuối cùng là Extreme. Chiến thắng trong từng vòng đua giúp bạn mở khóa thêm nhiều mẫu xe và đường đua mới.

  Mirror 2: Project X [10 GB]

Chế độ đua đơn Single Race cho phép 2 đến 4 game thủ đấu cùng với nhau hoặc 2 đến 12 người chơi bản Re-Volt Demo đua xe theo cách thông thường. Ở mỗi chặng, người chiến thắng và người hoàn thành tổng số vòng đua đầu tiên. Để hỗ trợ người chơi, đường đua cũng bố trí nhiều gờ tăng tốc hình tia sét, nhiệm vụ của bạn là lái xe qua đó để thu thập. Bên cạnh đó, đừng quên thu thập cả vũ khí như dầu, pháo hoa, ắc quy… để tăng tốc trong thời gian cực ngắn. Càng đua nhanh và kỹ năng tốt thì cơ hội thu thập power-up của bạn càng cao, tránh để chúng rơi vào tay đối thủ rất uổng phí.

Cấu Hình Chơi Game Re-Volt

MINIMUM:

  • OS: Windows 7 / 8 / 10
  • Processor: 1.8 GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 9.0c and 256 MB VRAM
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 318 MB available space

Hướng dẫn cài đặt

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

  Tải Game Starship Troopers: Terran Command [5.6GB]
Leave A Reply

Your email address will not be published.