Tải game Ramboat – Shooter Game Mod Hack apk 4.2.1 Vô Hạn Tiền

Bạn có thích những cuộc rượt đuổi căng thẳng? Bạn có nghiện cảm giác nhảy từ độ cao thử thách cũng như bắn súng vèo vèo? Vậy thì bạn sẽ cực kỳ thích Ramboat – Shooter Game. Ramboat – Shooter game là một tựa game được phát hành bởi Vica Games Studios. Đây là một con game tràn đầy thử thách dành cho những ai yêu thích chiến đấu và đam mê hành động bắn súng.

Ramboat – Shooter Game là cái tên vàng của thể loại hành động bắn súng mang tính phiêu lưu quân sự. Người chơi sẽ hóa thân thành Ramboat, nhân vật chính của chuyến phiêu lưu này, đang cùng đội quân của anh ta trốn thoát và chiến đấu chống lại hàng trăm kẻ thù qua các map khác nhau, cũng như phải mở khoá và nâng cấp vũ khí, phương tiện, nhân vật…

Đồ họa của Ramboat – Shooter Game

Ramboat – Shooter Game là một tựa game trực quan tuyệt vời với đồ hoạ 2D và hiệu ứng HD. Nhà phát hành game đã đặt hết tâm tư vào việc thiết kế các loại vũ khí nóng tối tân (súng máy, súng phun lửa,…); những nhân vật ưu tú của quân đội kèm theo những kỹ năng đặc trưng; những thử thách bao gồm quân đội địch, cướp biển, cá mập,…Xuyên suốt cuộc phiêu lưu là hiệu ứng âm thanh không kém phần hào hùng, đốt cháy lên tinh thần xông xáo, ham muốn chinh phục thử thách của người chơi trong từng nhiệm vụ.

Xem Thêm  Tải game Gun Fu: Stickman 2 Mod Hack apk 1.36.2 Vô Hạn Tiền

Lối chơi của Ramboat – Shooter Game

Nhà phát hành game đã thiết kế Ramboat – Shooter Game trở thành tựa game rượt đuổi, chiến đấu nhưng không kém phần thử thách với hàng trăm thử thách và nhiệm vụ khó nhằn. Người chơi sẽ phải điều khiến Ramboat chạy trốn, chiến đấu cũng như né tránh vô vàn làn đạn của kẻ thù trong cuộc chiến. Trò chơi được thiết kế với 9 thử thách với độ khó tăng dần, yêu cầu người chơi phải hoàn toàn hoá thân thành một anh lính đặc nhiệm am hiểu bắn súng, lặn, chạy đường dài hoặc thậm chí là điều khiển tàu thuyền, máy bay trên con đường vượt qua những thử thách và đánh bại đội quân địch của mình. Hoàn thành càng nhiều thử thách, bạn càng có nhiều cơ hội mở khoá những huy chương và trở thành vị anh hùng vĩ đại cùng với đội quân tinh nhuệ của mình.

Xem Thêm  Tải game Flappy Bird Mod Hack apk 1.3 Nguyên Bản

Đây là một tựa game bắn súng đáp ứng được cả hai chế độ online và offline, nó hoàn toàn thoả mãn được nhu cầu giải trí thiết yếu của cả trẻ em và người lớn dù cho có kết nối với mạng wifi hay 3G/4G hay không.

Phiên bản MOD của Ramboat – Shooter Game

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Ramboat – Shooter Game_4.2.1_MOD_HACK_APk

You might also like