— TẢI GAME

FSHARE: Rad.Rodgers.Radical.Edition-CODEX.iso
Update.v20190306: https://www.fshare.vn/file/CYKNCERB2ZMU
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Rad.Rodgers.Radical.Edition-CODEX
-Rad.Rodgers.Radical.Edition.Update.v20190306-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel or AMD at 2.5 GHz or more
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Rad Rodgers: Radical Edition là tựa game đi cảnh độc đáo, thú vị, nhiều yếu tố hoài cổ trong trải nghiệm.

Nếu bạn không biết thì kỳ thực Rad Rodgers là dự án góp vốn thành công từ cộng đồng Kickstarter, với mục tiêu phát triển một tựa game đi cảnh mang nhiều cảm giác hoài niệm của thể loại này vào những năm 90. Sau hơn một năm sau phát hành trên những nền tảng khác, đến nay người chơi Nintendo Switch mới được trải nghiệm tựa game cực kỳ hấp dẫn này với phiên bản Radical, được bổ sung rất nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Với những ai từng một thời mê chơi game, bị phụ huynh dọa nạt rồi thậm chí cho ăn roi mây chắc chắn sẽ thấy lại chính mình trong cốt truyện của Rad Rodgers: Radical Edition. Nhân vật chính của trò chơi là Rad Rodgers, một cậu bé rất đam mê game. Trong một lần mải chơi bị mẹ buộc phải tắt game đi ngủ trong hậm hực, Rad bất ngờ bị máy chơi game hút vào thế giới trò chơi điện tử, gặp gỡ nhân vật Dusty “khẩu xà” và bước vào cuộc phiêu lưu giải cứu cư dân trong không gian ảo ở đây. Mặc dù có mở đầu khá giống phim Jumanji: Welcome to the Jungle, nhưng trải nghiệm game lại khiến tôi bất ngờ với sự kết hợp giữa hai phong cách đồ họa xưa và nay khá độc đáo, cùng với gameplay ấn tượng.

Phần lớn đồ họa trong Rad Rodgers: Radical Edition đều hết sức tinh tế, được thiết kế mang cảm giác như một cõi thần tiên đầy mê hoặc. Từ những hang động tăm tối cho tới các khung cảnh huyền bí với nham thạch, cây cỏ, thác nước và hàng loạt những chướng ngại vật hết sức nguy hiểm, tất cả đều mang đến những khung cảnh sống động và đầy ấn tượng trong trải nghiệm. Thế giới game giống như một phiên bản trung tính giữa hai thế giới tàn lụi và xinh đẹp của nhân vật chính trong game Giana Sisters: Twisted Dreams – Owltimate Edition vậy. Đáng tiếc, trò chơi cũng mắc phải sai lầm của tựa game nói trên. Không ít màn chơi mà hậu cảnh và tiền cảnh có thể khiến người chơi nhầm lẫn, dẫn đến những lần mất máu một cách oan uổng.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply