Psychic Investigation of Sakuragi Haru

TẢI GAME FULL

FSHARE: ....
MEDIAFIRE:Psychic Investigation of Sakuragi Haru-TENOKE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel(R) Core(TM) i7-8700 CPU @ 3.20GHz
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2070
Storage: 2150 MB available space

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Psychic Investigation of Sakuragi Haru (tiếng Nhật: 桜木春の超常事件簿, Romaji: Sakuragi Haru no Chōjō Jikenbo) là một tiểu thuyết trinh thám kinh dị của tác giả Natsuhara Takeshi. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành manga và được đăng tải trên tạp chí Monthly Comic Garden của Media Factory từ năm 2014.

Câu chuyện xoay quanh cô học sinh trung học Sakuragi Haru, một cô gái có khả năng tâm linh. Cô được giáo viên dạy tâm linh Matsuda Kyoko mời tham gia vào một nhóm tìm kiếm dấu vết của các hiện tượng siêu nhiên. Cùng với những người bạn trong nhóm, Haru tham gia vào các nghiên cứu tâm linh và phát hiện ra những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong trường học và xung quanh khu phố.

Xem Thêm  Tải Game Way On Where Skidrow

Với khả năng tâm linh của mình, Haru giúp đỡ những người gặp rắc rối và làm sáng tỏ những vụ án khó giải quyết. Nhưng cô cũng phải đối mặt với những nguy hiểm liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên và những người đeo bám cô để lợi dụng khả năng của cô.

Psychic Investigation of Sakuragi Haru là một tiểu thuyết trinh thám kinh dị hấp dẫn, kết hợp giữa yếu tố tâm linh và bí ẩn. Câu chuyện đưa người đọc vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ, đầy bất ngờ và sẽ khiến bạn không muốn rời mắt trang sách.

You might also like