— TẢI GAME

FSHARE: Praey.for.the.Gods.v0.5.025.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows 7
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 670
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

Praey for the Gods là hành trình tàn khốc trên hòn đảo băng giá hoang vắng, nơi cơ hội sinh tồn duy nhất của bạn là tiêu diệt chính những vị thần mà mình tin tưởng.

Praey for the God PC là game sinh tồn kết hợp phiêu lưu hành động từ nhóm phát triển gồm 3 lập trình viên trẻ tuổi, trong đó có 1 người gốc Á. Trong chuyến phiêu lưu ở thế giới mở rộng lớn này, người chơi sẽ vào vai 1 người anh hùng đơn độc được cử đến rìa của thế giới băng giá đang “hấp hối” để khám phá bí ẩn đằng sau mùa đông không bao giờ kết thúc.

Chơi Praey for the God và bắt đầu chuyến đi đến hòn đào băng giá mà không có bất cứ trang bị gì. Bạn sẽ phải tìm vật phẩm để sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, leo lên lưng những con boss khổng lồ và tiêu diệt chúng. Vũ khí nằm rải rác trên đảo chính là chìa khóa để bạn vượt qua những gã khổng lồ hung tợn này.

Bạn có thể leo lên mọi thứ, từ các tàn tích để núi cao, thậm chí cả lưng quái vật khổng lồ để sinh tồn. Leo lên đỉnh núi, trượt trên thế giới mở để tiếp cận những vùng đất mới. Bơi dưới nước để khám phá các vùng đất ẩn chứa đầy bí mật cũng như kho báu quý giá. Nhưng đừng ở lại quá lâu hay bơi quãng đường quá dài kẻo mất mạng.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply