Polaroid

TẢI GAME FULL

FSHARE:.....
MEDIAFIRE:Polaroid.goldberg.rar

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel UHD Graphics 620
Storage: 600 MB available space
Additional Notes: You could possibly go lower than these requirements, but if you want to run it at a playable framerate (on lowest settings) then these are the minimum.

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game Polaroid là một game pc giải đố phiêu lưu với cốt truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của một nhà nhiếp ảnh trẻ tên là Theodore khi anh ta bắt đầu khám phá một thị trấn bị bỏ hoang tại miền Nam Hoa Kỳ. Theo dõi Theodore khi anh ta tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về sự biến mất của người dân trong thị trấn và cố gắng giải quyết các câu đố và khám phá bằng cách sử dụng máy ảnh Polaroid của mình.

Xem Thêm  Lost Eidolons

Game Polaroid được phát triển bởi hãng game nhỏ có tên là Camouflaj và phát hành bởi hãng game lớn hơn là Sony Interactive Entertainment. Game có đồ họa đẹp mắt và âm thanh đầy sức hấp dẫn, và được chơi trên nền tảng PlayStation 4 và PlayStation VR.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển Theodore để tìm kiếm các manh mối và giải quyết các câu đố trong thị trấn bằng cách sử dụng máy ảnh Polaroid của anh ta. Máy ảnh này có khả năng “phản chiếu” thế giới thực vào thế giới ma quái, cho phép người chơi nhìn thấy những điều kỳ quái và cảnh báo trước các nguy hiểm. Trò chơi Polaroid đã nhận được đánh giá tích cực từ các game thủ và nhà phê bình game.

You might also like