Tải game Pokémon UNITE Mod Hack apk 1.5.1.1 Vô Hạn Tiền

Vào giữa năm 2020, khi phía TiMi Studios của Tencent và The Pokemon Company chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản trò chơi lần này, cộng đồng game thủ và những người yêu thích bộ truyện đã không khỏi háo hức mong đợi ngày được trải nghiệm.

Cái tên Pokémon UNITE – màn giải trí online về Pokémon với một phòng gồm nhiều người chơi là một game đồng đội khá đỉnh. Tại đây, game thủ sẽ được chia vào một trong hai team với mỗi team tối đa 5 người. Và các team sẽ chọn ra Pokémon đại diện đánh nhau với Pokémon hoang dã. Sau khi đánh bại đối thủ, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm tích lũy và năng lượng cho các vòng kế tiếp.

Đặc biệt, tựa game Pokemon Unite được phát hành miễn phí không chỉ trên nền tảng Nintendo Switch, mà còn cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS. Đồng thời, game cũng hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng này.

Xem Thêm  Tải game Hungry Shark Evolution Mod Hack apk 9.4.0 Không giới hạn tiền / đá quý

Đồ họa của Pokémon UNITE

Đồ hoạ được phối hợp màu sắc hài hòa đã giúp nhân vật Pokémon trong game được đẹp mắt và sinh động hơn. Đấy là chưa kể đến thiết kế của những đấu trường đều được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, trông như một bộ phim hoạt hình. Bộ skin nhân vật Pokémon được chú tâm ở phần nhìn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần âm thanh được đầu tư trong game cũng rất bài bản. Từ nhạc nền vui tươi tới âm thanh ra đòn đầy uy lực của Pokémon. Tất cả hòa quyện tạo nên một đấu trường Pokémon đầy thú vị.

Lối chơi của Pokémon UNITE

Pokémon UNITE là trò chơi điện tử đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, dựa trên tổ đội, hỗ trợ chơi đa nền tảng . Công ty Pokémon và TiMi Studios đã cùng nhau phát triển trò chơi này để cung cấp cho người hâm mộ Pokémon và game thủ MOBA một nền tảng mới để chơi. So với Call of Duty Mobile và Arena of Valor, giao diện của Pokémon UNITE có vẻ đơn giản hơn. Điều này làm cho nó phù hợp với những người mới chơi thể loại MOBA.

Xem Thêm  Tải game Hungry Shark World Mod Hack apk 4.8.0 Vô Hạn Tiền

Các nhà phát triển cũng đã thực hiện các thay đổi đối với lối chơi. Tất cả các trận đấu sẽ bao gồm hai đội năm người đọ sức với nhau trên một bản đồ được chia thành hai nửa. Mỗi bên có một số điểm kiểm soát ngẫu nhiên phải được sử dụng để ghi bàn thắng. Trong suốt các trận chiến trực tuyến trực tiếp này, Pokémon của riêng bạn sẽ lên cấp và học các chiêu thức mới.

Mỗi Pokémon đều có chiêu UNITE độc đáo của riêng nó. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại Pokémon trong màn hình đã chọn, bao gồm Pikachu, Snorlax, Charizard và Lucario. Chúng không bao gồm các ưu điểm của loại nhiệm vụ Pokémon . Điều này cho phép người chơi tham gia vào một hệ thống dựa trên điểm ; đội ghi được số điểm cao nhất được tuyên bố là đội chiến thắng. Để tính trước, tất cả các bàn thắng ghi được trong 60 giây cuối cùng được nhân với hai.

Xem Thêm  Tải game Zombie Tsunami Mod Hack apk 4.5.116 Vô hạn tiền

Phiên bản MOD của Pokémon UNITE

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn
  • Hệ thống dựa trên điểm
  • Gameplay năng động, thời gian thực
  • Cơ chế dễ làm theo

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Pokémon UNITE _1.5.1.1_MOD_HACK_APk

You might also like