Phát sốt với 9 phụ kiện độc đáo dành cho điện thoại – Fptshop.com.vn

Phụ kiện điện thoại độc đáo

Nếu muốn săn lùng những phụ kiện độc đáo cho smartphone của mình thì dưới đây là những sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

>>> Xem thêm: Những phụ kiện cực độc cho digital camera smartphone​

1. Retro Cellphone

Đây là thiết bị giúp người dùng tìm lại những kỷ niệm từ thời của điện thoại cố định với phong cách thiết kế có khả năng giảm tới 99% lượng bức xạ hấp thụ so với việc sử dụng trực tiếp điện thoại.

2. Mũ xem phim riêng tư

Phụ kiện này có thiết kế như một chiếc mũ bóng chày và có gắn thêm túi ở vành nón. Từ đó, người dùng có khả năng đặt điện thoại để xem phim trực tiếp mà không cần phải sử dụng đến tay. Như vậy, những người sử dụng smartphone sẽ có không gian riêng khi muốn xem TV ở những nơi đông người, tuy nhiên khi sử dụng thì nó hơi kỳ dị.

Xem Thêm  15 mũ bảo hiểm fullface nhỏ gọn thoáng khí êm nhẹ giá từ 400k

3. Ốp lưng lược chải tóc

Phụ kiện này là sự kết hợp độc đáo giữa ốp lưng điện thoại và lược chải tóc. Đây là một sản phẩm rất phù hợp với những người muốn tút tát lại vẻ bề ngoài trước khi selfie.

4. Ốp lưng ăn liền

Đây là một chiếc ốp lưng được làm từ gạo và muối ăn, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nếu như những chiếc ốp lưng khác có mục đích bảo vệ điện thoại tránh khỏi những va đập thì chiếc ốp lưng này lại có mục đích bổ sung nguồn lương thực cho chủ nhân của nó trong những trường hợp khẩn cấp.

5. Ốp lưng bàn tay

Ốp lưng này được sản xuất cho điện thoại iPhone Four và iPhone 5 với hình bàn tay bằng cao su được gắn ở phía sau. Phụ kiện này được sản xuất với mục đích giúp người dùng cầm nắm điện thoại chắc chắn hơn nhưng dường như việc cầm phải một bàn tay là điều ghê rợn với nhiều người.

Xem Thêm  Nước Hoa Bentley For Men Intense Giá Tốt Nhất - Orchard.Vn

6. Quần bơi cho điện thoại

Các nhà sản xuất đã rất sáng tạo khi tạo ra một chiếc quần bơi cho điện thoại. Tuy nhiên, đây giống như một trò đùa hơn là sản xuất ra một thiết bị hữu ích cho smartphone.

7. Robotic lau màn hình

Thời đại tự động hóa, robotic có thể làm được rất nhiều việc như lái xe, cung cấp thức ăn hoặc thậm chí là lau màn hình. Khi đặt một con robotic lên màn hình thiết bị nó sẽ tự động lau chùi.

8. Tai nghe điện thoại Gojo

Phụ kiện này có thể được sử dụng cả khi đi bộ hoặc đang lái xe, rất hữu ích. Nhưng, thiết kế của nó khá rườm rà và có trọng lượng nặng nề nên việc bạn chuyển qua sử dụng tai nghe Bluetooth sẽ hợp lý hơn.

9. Kính cường lực vỡ

Kính cường lực có tác dụng bảo vệ màn hình tránh khỏi những va đập đáng tiếc. Nhưng bạn nghĩ sao nếu thiết bị của mình sở hữu một miếng kính cường lực có nhiều vết rạn được làm giả?

Xem Thêm  Thuyết minh về di tích Chùa Cầu ở phố cổ Hội An - Theki.vn

Duyên

You might also like