Đồn Cảnh Sát Số 7 | Vietsub Thuyết minh FULL HD – Lướt Phim

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Phim don canh sat so 7

Đồn Cảnh Sát Số 7 là bộ PHIM phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tiêu Hiển Huy cùng sự tham gia của các diễn viên La Lan, Ngô Khải Hoa, Tào Vĩnh Liêm, Thái Tử Kiện, Thang Doanh Doanh, Tiết Gia Yến, Trương Khả Di, Trương Triệu Huy. Ngoài ra, phim hay Don Canh Sat So 7 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đồn Cảnh Sát Số 7 tại TVHEY.

Gia nhập TVB vào năm 1983 nhưng chỉ được nhà đài “đóng khung” trong những vai phản diện mặc dù được đưa vào hàng tiểu sinh không lâu sau khi tham gia diễn xuất, Ngô Khải Hoa từng có thời gian đóng phim cấp three Hong Kong để kiếm thêm thu nhập, rồi những lỗ lực của nam diễn viên cũng được TVB đền đáp khi vào năm 1996 anh thủ vai chính diện đầu tiên trong sự nghiệp tại TVB với siêu phẩm hình sự Bùng Nổ, kể từ đó anh liên tiếp được đóng chính, sau seri Bàn Tay Nhân Ái thì phải kể đến Đồn Cảnh Sát Số 7 của giám chế Tiêu Hiển Huy lên sóng vào năm 2003. Với thời lượng 25 tập, đây là dự án được TVB đầu tư khá lớn, ngoài Ngô Khải Hoa phim còn có những cái tên rất đáng chú ý như Trương Triệu Huy, Tiết Gia Yến, Trương Khả Di và Thang Doanh Doanh.

Xem Thêm  Thuyết Minh Về Núi Cấm ❤ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất - SCR.VN

Đồn Cảnh Sát Số 7

Đồn Cảnh Sát Số 7 bắt đầu từ người phụ nữ tên Hoàng Anh Cô (Tiết Gia Yến), cô là một người lạc quan, thích giúp đỡ người khác, hiện đang sống cùng với con gái là Tôn Mẫn Hoa (Uông Lâm). Anh Cô có quan hệ hàng xóm rất tốt với Vương Tử Tường (Hứa Thiệu Hùng), người có cậu con trai Vương Kiếm (Ngô Khải Hoa) coi Anh Cô như mẹ nuôi. Một điều khá thú vị là Anh Cô thỉnh thoảng nhận tội thay cho người khác để trừ nợ sau mỗi lần thiếu nợ cờ bạc và mỗi lần cô chỉ ngồi tù vài hôm là lại được thả ra. Tuy nhiên, trong một lần buột miệng hứa nhận tội thay người khác, Anh Cô mắc tội giết người và bị xử tử hình. Trước lúc hành hình, Anh Cô cắt đi bím tóc của mình rồi đưa cho cai ngục và dặn người ta giao cho con gái để làm kỷ niệm. Sau khi chết, hồn của Anh Cô bám vào bím tóc, tuy nhiên nó lại bị cất giữ trong phòng vật chứng, nơi có thờ Quan Công, vì thế linh hồn của Anh Cô không thể ra ngoài.

Xem Thêm  [Đam Mỹ Review] Gả Cho Lão Công Nhà Giàu - Lost Soul

Đồn Cảnh Sát Số 7

Mười mấy năm sau, Kiếm lúc này đã trở thành một cảnh sát chính trực, anh lại chính là người đảm trách giữ kho vật chứng, vì thế sau khi vô tình tìm thấy bím tóc thì anh đã gặp lại được Anh Cô. Sau khi di chuyển pho tượng Quan Công, linh hồn cô cuối cùng cũng được tự do. Kiếm tích cực giúp Anh Cô tìm lại người con gái đã thất lạc nhiều năm. Trong khi Anh Cô cũng giúp đỡ Kiếm phá được nhiều vụ án phức tạp. Cuối cùng, Anh Cô cũng gặp được con gái nhưng lúc này Mẫn Hoa cũng đang lâm vào tình thế giống mẹ mình năm xưa….

You might also like