Path Of Exile

DOWNLOAD

Cấu hình Path Of Exile

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8
  • CPU: Quad core 2.6GHz x86
  • RAM: 8GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti hoặc ATI Radeon HD 7850
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 40GB trống khả dụng

Path of Exile là tựa game “Hành trình lưu đày” mới và hấp dẫn, được hỗ trợ chơi hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt web của nhà phát triển Grinding Gear Games.

Về bản chất, Path of Exile thuộc thể loại game nhập vai hành động quen thuộc, được mệnh danh là kẻ kế thừa hoàn hảo của Diablo 2 khét tiếng một thời và đã chứng tỏ được sức hấp dẫn to lớn của mình khi thu hút được đông đảo game thủ đăng ký chơi, con số đã vượt mốc 2 triệu.

Cốt truyện game online Path of Exile xoay quanh một nhóm người từng phạm tội và bị đầy tới một vùng đất huyền bí mang tên Wraeclast. Tại đây, họ phải đối mặt với vô số nguy hiểm rình rập, những kẻ thù và quái vật xuất hiện liên tục sau mỗi bước khám phá.

Xem Thêm  FIFA Online 4

Cụ thể, trong tựa game nhập vai hành động dành cho PC này, người chơi sẽ phiêu lưu trong một thế giới hắc ám. Trong vai một nhân vật cụ thể, người chơi bị lưu đày đến thế giới ma quái vì những sai lầm trong quá khứ của mình. Ở đó họ sẽ phải đương đầu với hàng trăm đối thủ và tìm thấy vô vàn đồ vật có giá trị trong hành trình khám phá thế giới bí ẩn này.

Tại đại lục thần bí cổ xưa Wraeclast, trong chương đầu tiên, game thủ sẽ sinh tồn trong hơn 10 bản đồ ngẫu nhiên với hàng trăm loại quái vật thuộc các chủng loại khác nhau, nên dù tuyển chọn bất kỳ nghề nghiệp nào đều có thể tự do sử dụng kỹ năng và vật phẩm. Bên cạnh đó các hệ thống về trang bị, PvP cũng hứa hẹn sẽ góp phần mang lại cho mọi người những bất ngờ thú vị.

Xem Thêm  Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends (LOL)

Bước vào thế giới của Path of Exile, game thủ sẽ đảm nhiệm vai trò của một trong 6 nhân vật này và tự tìm cho mình con đường sống. 6 nhân vật trong trò chơi tượng trưng cho 6 lớp, mỗi lớp lại có đặc điểm riêng như chiến binh, cung thủ, pháp sư theo đúng mô-típ quen thuộc của dòng game nhập vai MMORPG.

6 chức nghiệp kể trên chia đều cho 3 loại hình năng lực là Strength (Lực lượng), Dexterity (Nhanh nhẹn) và Intelligence (Trí tuệ), trong đó The Marauder đại biểu của Lực lượng và The Ranger đại diện của loại hình Nhanh nhẹn.

Hệ thống trang bị, đồ đạc và vũ khí trong Path of Exile hứa hẹn sẽ cực kỳ phong phú, game không hỗ trợ bán các vật phẩm giúp tăng điểm kinh nghiệm EXP để đảm bảo trò chơi diễn ra công bằng.

Điểm thu hút đầu tiên ở Path of Exile chính là phong cách thiết kế hình ảnh rất giống với huyền thoại nhập vai Diablo 2. Tương tự như các game nhập vai RPG thời kỳ đầu, tuy nhiên tất cả được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết cộng với hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

Xem Thêm  Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends (LOL)

You might also like