Tải game Paper.io 2 Mod Hack apk 2.6.0 Bất Tử

Paper.io 2 là trò chơi điện tử nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người chơi hiện nay. Trò chơi này không theo đuổi phong cách chơi máu me, tàn bạo như nhiều tựa game này. Mà nó chỉ đơn thuần là cách chơi giải trí, vui vẻ giúp mọi người có thể giải tỏa được những căng thẳng và áp lực trong công việc và cuộc sống.

Paper.io 2 là phiên bản game mới được nhà phát triển nâng cấp lên gần đây. Trong phiên bản lần này, nhà phát triển đã đầu tư rất nhiều về đồ họa để khiến cho tựa game thêm phần sinh động và thu hút hơn. Bên cạnh đó là sự nâng cấp về màn chơi với rất nhiều các thử thách khó dễ khác nhau. Chắc chắn sẽ khiến người chơi phải say mê và thích thú không thôi.

Đồ họa của Paper.io 2

Tuy Paper.io 2 Mod chỉ được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng cũng đủ làm thỏa mãn người chơi về phần hình ảnh. Các đường nét quốc gia được bo viền mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái. Hơn nữa, màu sắc được sử dụng trong game lại rất hài hòa bắt mắt. Tất cả những điều này tạo thêm điểm hấp dẫn của tựa game.

Xem Thêm  Tải game Blockman Go Mod Hack apk 2.19.4 Tiền & Gcubes không giới hạn

Lối chơi của Paper.io 2

Đầu tiên, trong bản Mod của Paper.io 2 người chơi sẽ sở hữu các khối màu. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định các khu đất lớn nhất có màu sắc mà mình đang sở hữu và chiếm lấy nó. Điều này đôi khi cũng khá rắc rối là những khu đất này thuộc sở hữu của một ai đó. Nhưng nếu khéo léo và cẩn thận người chơi có thể chiếm được toàn bộ lãnh thổ trong tay họ. Tất nhiên là trong quá trình chơi, bạn cũng có thể sẽ bị cướp lấy một phần đất như cách mà bạn cướp lấy của người khác. Vậy nên, hãy cảnh giác nhất có thể và trở thành người sở hữu nhiều những khối màu nhất.

Phiên bản MOD của Paper.io 2

Tính năng MOD

  • MOD Menu
  • Kill Everyone – Kẻ thù liên tục chết tự động
  • Godmode – Bất tử
  • Frozen Enemies – Kẻ địch bất động
  • Easy Skin Unlock – Mở khoá skin dễ dàng hơn (tăng chỉ số nhanh)
  • No Ads – Mua tắt quảng cáo
Xem Thêm  Tải game Streets of Rage 4 Mod Hack apk 1.2 Vô Hạn Tiền

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Paper.io 2_2.6.0_MOD_HACK_APk

You might also like