Tải game Null’s Royale Mod Hack apk 3.2803.4 Nguyên bản

Null’s Royale là trò chơi giải trí trên điện thoại Android, cho phép người chơi chơi game Class Royale trên máy chủ riêng với thẻ trả phí, biểu tượng cảm xúc và nhân vật. Với rất nhiều các tính năng hội tụ, đây hứa hẹn là tựa game mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Nếu bạn thích Class Royale nhưng tốc độ chơi game và tài nguyên bị hạn chế của nó khiến bạn nhụt chí thì bạn hãy thử qua Null’s Royale nhé! Đây là bản mod nổi tiếng nhất của trò chơi, cho phép người dùng chơi trực tuyến từ các máy chủ không phải là chính thức. Với rất nhiều các tính năng tuyệt hảo, hãy thử ngay nhé!

Đồ họa của Null’s Royale

Là một tựa game MOBA nhưng gameplay này lại sở hữu một chất lượng đồ họa siêu khủng. Không chỉ dừng lại ở mức đồ họa 3D sống động. Hack Clash Royale còn có những hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh 5D cực kì chân thật. Khi trải nghiệm tôi có thử đeo tai nghe vào và thực sự là tôi đã bị cuốn vào vòng xoáy của những trận đấu siêu kinh điển ngay lập tức. Những lúc quên ăn, quên ngủ, chơi thâu đêm suốt sáng là vì vậy đấy.

Xem Thêm  Tải game Red Ball 4 Mod Hack apk 1.4.21 Cao cấp / Đã mở khóa

Lối chơi của Null’s Royale

Clash Royale Mod đưa người chơi đến một ngôi làng thần thoại với những bộ tộc cổ đại vô cùng thú vị. Người chơi ngay sau khi đã tạo dựng cho mình được một bộ tộc thì sẽ tiến hành thiết lập đế chế và phát triển bộ tộc đó. Đến khi đủ lớn mạnh thì sẽ tiến hành xâm chiếm các bộ tộc khác để mở rộng lãnh thổ. Người chơi sẽ có tổng cộng đó là 3 tháp trụ, cùng với đó là hàng trăm loại binh lính theo các cấp độ khác nhau có nhiệm vụ và chức năng tấn công kẻ địch.

Bạn sẽ xây dựng 2 tháp trụ ở 2 đường đi để khi có quân địch đến xâm chiếm thì những chiếc tháp này sẽ tiêu diệt kẻ địch. Binh lính và những chiến binh thép sẽ đóng vai trò là tiêu diệt đồn điền của kẻ địch. Hãy nhanh chóng xây dựng bộ tộc của bạn cho thật vững mạnh bởi kẻ địch có thể đến bất cứ lúc nào.

Xem Thêm  Tải game Sky Force 2014 Mod Hack apk 1.44 Unlimited money

Công mạnh nhưng thủ yếu thì cũng sẽ dẫn tới thất bại và ngươc lại. Chính vì vậy bạn cần cân bằng giữa 2 lực lượng này nhé. Lựa chọn và xây dựng những tháp phòng thủ phù hợp với từng trận đấu cùng với đó là cho ra những đợt binh lính phù hợp để có thể hạ gục đối thủ. Hãy tính toán vị trí xây dựng 2 chiếc tháp phòng thủ sao cho có thể bảo vệ được nhà chính khỏi sự sâm hại của kẻ thù.

Có tổng cộng hơn 50 tháp trụ, hơn 70 chiến binh khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào tình thế của mỗi trận đấu mà bạn sẽ ứng biến sao cho phù hợp.

Phiên bản MOD của Null’s Royale

Tính năng MOD

  • Đá quý và vàng không giới hạn
  • Vô hạn kho báu
  • Các tính năng hàng đầu của royales (Toàn cầu)
Xem Thêm  Tải game Trang Điểm Công Chúa Mod Hack apk 8.58.02.01 Vô Hạn Tiền

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Null’s Royale_3.2803.4_MOD_HACK_APk

You might also like