No Man’s Sky

TẢI GAME FULL

FSHARE:No.Mans.Sky.Fractal-GoldBerg.rar
TORRENT:No.Mans.Sky.Fractal-GoldBerg.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file. 
2. Chạy file "NMS.exe" để Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10/11 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1060 3GB, AMD RX 470 4GB, Intel UHD graphics 630
Storage: 15 GB available space
VR Support: SteamVR

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

No Man’s Sky là một trò chơi video thể loại mở thế giới phiêu lưu và khám phá được phát triển bởi công ty Hello Games. Trò chơi được phát hành vào năm 2016 trên nền tảng PlayStation 4 và PC.

Trong No Man’s Sky, người chơi sẽ vào vai một phi hành gia và khám phá một vũ trụ rộng lớn với hàng ngàn hành tinh và hệ thống sao khác nhau. Mỗi hành tinh trong trò chơi đều được tạo ra một cách ngẫu nhiên và có độc đáo riêng, bao gồm cả khí hậu, địa hình và sinh vật sống trên đó.

Xem Thêm  Tải Game Immortals Fenyx Rising

Người chơi sẽ tìm kiếm tài nguyên, thăm dò các hành tinh, chiến đấu với các sinh vật và thực hiện các nhiệm vụ để cải thiện tàu vũ trụ, tăng cường trang bị và tiếp tục khám phá vũ trụ. Ngoài ra, trò chơi còn có yếu tố chiến đấu không gian, cho phép người chơi chiến đấu với các tàu vũ trụ khác và tham gia vào các cuộc chiến không gian khốc liệt.

No Man’s Sky là một trò chơi có đồ họa đẹp và âm nhạc tuyệt vời, kết hợp với một cốt truyện độc đáo và lối chơi đầy thú vị, mang lại cho người chơi cảm giác mê hoặc khi thám hiểm vũ trụ. Trò chơi hiện có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, PC và Nintendo Switch.

You might also like